Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những điều khiến bạn khó chịu khi học photoshop

Chủ đề thuộc danh mục 'Lý thuyết' được đăng bởi dung 94, 15/9/15.

Lượt xem: 4,995

 1. dung 94 Mới đăng kí

  Bạn không thể truyền đạt được hết ý tưởng của bạn vào trong công việc hàng ngày , bạn ước gì có thể in và viết ra những ý tưởng trong đầu của bạn. Một khóa học photoshop tại trung tâm chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn thông minh nhất.

  Bạn có một ý tưởng nhưng không biết phải nên làm thế nào và nên bắt đầu từ đâu để thực hiện ra một sản phẩm file ảnh.
  Bạn đã từng tham khảo và đọc nhiều tài liệu photoshop từ những người xung quanh mình và học theo tutorial trên mạng, nhưng đó chỉ là tài liệu để bạn tham khảo thôi, bạn không thể làm được vì thiều kiến thức cơ bản về mỹ thuật, bố cục , màu sắc và các quy luật mỹ cảm.

  Bạn nắm rõ các quy luật và phương pháp tạo sự nổi bật từ các kiến thức marketing, nhưng sản phẩm bạn làm ra vẫn rất xấu, đơn giản vì những cuốn sách đó hay các chuyên gia marketing thường ít tác giả trong số đó có kiến thức về nghệ thuật và các công cụ multimedia, họ sẽ đầy đủ là một nhà tiếp thị toàn năng nếu học thêm những kiến thức về multimedia.

  ...
 2. svlamta

  svlamta Mới đăng kí

  Bài viết gì đây? nếu có quảng cáo trung tâm thì cũng cho vài cái hình hoặc contacts or adress chứ
 3. Kem mít -KIT

  Kem mít -KIT Thành viên cấp 1

  hướng dẫn photoshop khá hay nè, tự học cũng ok lắm

Ủng hộ diễn đàn