Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những điều phụ huynh cần chú ý với bàn học sinh

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi hoalan2, 13/1/17.

Lượt xem: 943

 1. hoalan2 Mới đăng kí

  Bàn học sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thể lực cũng như kết quả học tập của trẻ. Vì thế, các bậc phụ huynh cần hết sức lưu ý.
  Những chú ý đối với bàn học sinh tiểu học
  Với độ tuổi tiểu học, các bé còn chưa có nhiều ý thức trong việc rèn luyện tư thế ngồi đúng, tự điều chỉnh được chiều cao của bàn ghế sao cho phù hợp với mình. Chính vì thế, các bậc phụ huynh cần tìm những sản phẩm có kích thước chuẩn nhất để các em ngồi đúng, phòng tránh các bệnh học đường. Những kích thước này phải đảm bảo chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, không nên chọn bàn ghế không phù hợp với vóc dáng của trẻ.
  [​IMG]
  Không chỉ có vậy, các bé tiểu học thường rất hiếu động, tinh nghịch và cũng là đang trong độ tuổi yêu thích sáng tạo. Vì thế, phụ huynh cũng nên tập trung vào điểm mạnh này qua việc lựa chọn bàn học sinh. Những chiếc bàn có màu sắc phù hợp diện tích, hình dáng dễ thương, họa tiết sinh động chắc chắn sẽ làm cho trẻ thích việc ngồi vào bàn học.
  Xem thêm: Ghế chân quỳ giá rẻ
  hoaphatmienbac.com/ban-may-tinh
  hoaphatmienbac.com/ghe-chan-quy
  hoaphatmienbac.com/ban-ghe-hoc-sinh


  Bàn học sinh đối với học sinh trung học
  Đây là độ tuổi mà các em phát triển về thể chất rất nhanh nên các bậc cha mẹ có thể chọn những bộ bàn ghế điều chỉnh được chiều cao. Những sản phẩm này không cần phải cầu kì, sinh động như đối với các em tiểu học mà nó cần sự đơn giản, công năng hơn. Nhu cầu về học tập của các em lớn hơn và chiếc bàn phải đáp ứng được điều đó.
  [​IMG]
  Phụ huynh có thể chọn những kiểu bàn liền giá, bàn máy tính Hòa Phát để con em mình có một không gian thuận tiện nhất khi học. Và tất nhiên, vấn đề số đo chuẩn vẫn cần được chú ý đến.

  ...

Ủng hộ diễn đàn