Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những hình ảnh áo dài đẹp

Chủ đề thuộc danh mục 'Tác phẩm ảnh chụp của bạn' được đăng bởi nhadepso, 1/12/22.

Lượt xem: 2,665

 1. nhadepso Mới đăng kí

  Trên thế giới có rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Trong đó, mỗi nền văn hóa đều có những bản sắc văn hóa đặc trưng thể hiện điểm riêng biệt của mình so với các dân tộc khác. Điểm riêng biệt dễ nhận thấy nhất đó là trang phục.

  Trang phục thể hiện sự sáng tạo của dân tộc tại một đất nước. Ngoài ra trang phục còn thể hiện “gu” ăn mặc, tính cách của dân tộc đó dựa theo những đặc thù điều kiện tự nhiên của nơi đó. Nên trang phục có phần rất lớn trong quá trình quảng bá văn hóa.

  Khi nhắc đến các loại trang phục có những nét đặc trưng thú vị nhất trên thế giới trong đó không thể không nhắc đến Áo dài. Áo dài từ lâu đã trở thành quốc phục của Việt Nam bởi những đường nét tinh tế, mềm mại khoe được vẻ đẹp cơ thể của người phụ nữ Á-Đông nhưng vẫn rất dịu dàng, kín đáo như đức tính của người con gái Việt Nam vậy.

  Vẻ đẹp của chiếc áo dài dường như chỉ đẹp nhất khi được mặc bởi người phụ nữ Việt Nam. Thế hôm nay cùng mình chiêm ngưỡng những hình ảnh áo dài đẹp nhất nhé!


  Chính vì những vẻ đẹp truyền thống đầy thu hút của chiếc áo dài, mà ngày nay các nhà thiết kế còn “biến tấu” thêm nhiều mẫu áo dài mới. Để tham khảo thêm các mẫu áo mới thì mọi người có thể tham khảo thêm bên đây: ngonhathuy.com

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn