Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những hình thức Marketing online trong kinh doanh online

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 25/7/17.

Lượt xem: 1,381

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Marketing là một bộ phận quan trọng trong kinh doanh online, việc làm Marketing tốt sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn, hiểu được tâm lý khách hàng để làm thỏa mãn họ hơn dẫ đến tăng doanh thu trong việc bán hàng. Cũng giống như Marketing truyền thống, chiêu thị trong kinh doanh online có những hình thức và cách thức riêng. Dưới đây là những hình thức marketing online trong kinh doanh online bạn nên biết.
  SEM (SEO+PPC)
  SEM được viết tắt bởi chữ search Engine Marketing là hình thức Marketing trên công cụ tìm kiếm, SEM bao gồm SEO (search engine optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ) và Pay per Click (quảng cáo trên mỗi lần Click chuột). Đây là hình thức Marketing online được sử dụng nhiều nhất trong kiếm tiền online.

  Email Marketing
  Hòm thư điện tử là một công cụ marketing online mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng. Doanh nghiệp kinh doanh online có thể gửi email quảng bá về sản phẩm, hoặc những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng thân thiết.
  Banner quảng cáo
  Đây là hình thức quảng cáo bằng Banner, hình ảnh có chứa thông tin về sản phẩm hoặc doanh nghiệp cần được quảng cáo. Banner quảng cáo thường được đặt trên website của người khác, trên các mạng xã hội, những nơi có thể tiếp xúc khách hàng tiềm năng.
  PR online
  PR hay còn gọi là quan hệ công chúng là hình thức tài trợ các chương trình, tài trợ sự kiện… là một hình thức Marketing online khá quan trọng. PR online không những giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn mà còn giúp tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng về thương hiệu của bạn.
  Social Marking
  Marketing trên mạng xã hội là hình thức Marketing đang được quan tâm, bởi lẽ số người sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng, theo thống kê, lượng khách hàng tiếp cận website từ mạng xã hội nhiều hơn rất nhiều so với các nguồn khác. Trong đó, Facebook là mạng xã hội giúp bạn Marketing online hiệu quả nhất.
  Article Marketing
  Nội dung là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết đối với ngườ làm Marketing online, bằng những thông điệp nội dung bạn có thể giơi thiệu thương hiệu, những sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp đến với nhiều khách hàng hơn. Vì vậy, nội dung trong Marketing online phải hướng đến khách hàng. Hơn thế nữa một trong những yếu tố để google đánh giá website của bạn đó là nội dung, nội dung càng nhiều càng chất lượng thì website của bạn càng dễ lên top.


  Trên đây là một số hình thức Marketing online giúp bạn kinh doanh, kiếm tiền online hiệu quả hơn. Rất nhiều doanh nghiệp đã và đnag vận dụng những hình thức này. Còn bạn thì sao?
  Nguồn: iemtienonlineuytin.com/2017/07/nhung-hinh-thuc-marketing-online-trong.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn