Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những khó khăn bạn thường gặp phải khi kiếm tiền online tại nhà

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 26/6/17.

Lượt xem: 1,077

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Những công việc khi mới bắt đầu làm sẽ mang lại không ít khó khăn cho bạn. Kiếm tiền online cũng vậy, nếu không có đầy đủ kiến thức và kĩ năng bạn dễ dàng gặp thất bại. Hãy cũng tôi tìm hiểu một số lý do khiến bạn thất bại trong kiếm tiền online.

  Một đống kiến thức hỗn độn bạn cần phải tìm hiểu:

  Với một người không hiểu gì về kiếm tiền online, họ thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm kiến thức. Trong khi đó, trên Google có biết bao nhiêu là kiến thức, có cái hiệu quả có cái không. Nếu không biết cách trích lọc thông tin, bạn sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong việc tìm kiếm kiến thức và vận dụng chúng.

  Bạn không có tư duy đúng về MMO (Make Money Online)

  Trong kiếm tiền online MMO là đặc biệt quan trọng, nếu không có tư duy đúng và không hiểu chính xác về MMO bạn sẽ gặp vô vàn những khó khăn. Nếu bạn có tư dung không đúng, những suy nghĩ của bạn có thể đi vào bế tắc và bạn dễ dàng gặp thất bại.

  Mất tiền oan cho những việc không cần thiết

  Bạn có thể mất tiền oan vào những trang web hoặc những ứng dụng vô bổ. Nếu không am hiểu về kiếm tiền online bạn có thể mất tiền oan khi nhấp vào các trang web có đường link rác…hoặc để trải nghiệm về những hình thức kiếm tiền trực tuyến, bạn thường phải bỏ ra một số tiền nhất định.

  Bạn không biết bắt đầu từ đâu

  Có rất nhiều hình thức để kiếm tiền online trên Internet, điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn về việc không biết lựa chọn hình thức. Một lời khuyên chân thành giành cho bạn là hãy nên bắt đầu từ hình thức mà bạn am hiểu và tự tin nhất, sau đó học hỏi từ những người xung quanh.

  Bên cạnh những tở ngại được nêu ở trên, bạn sẽ gặp rất nhiều những trở ngại khác khi kiếm tiền online. Vấn đề về an ninh mạng, bảo mật thông tin, mối quan hệ… đề sẽ khiến bạn đau đầu đấy!

  Không chỉ riêng kiếm tiền online, để kiếm được đồng tiền chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hãy vững tin và kiên trì đến cùng nếu bạn muốn thành công.

  ...

Ủng hộ diễn đàn