Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG KHÂU QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 24/12/20.

Lượt xem: 347

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Quản lý một cửa hàng đã là một câu chuyện, quản lý đa cửa hàng còn là một tập truyện dài hơn đòi hỏi người quản lý phải là một người thật sự có khả năng “thiên biến vạn hóa” hoặc có một trợ lý đắc lực hỗ trợ trong khâu quản lý thì may ra cửa hàng mới hoạt động được một cách trơn chu.


  Quản lý tài chính

  Dòng tiền trong kinh doanh bao gồm: vốn, chi phí đầu tư, chi phí nhân lực, doanh thu, lợi nhuận và các chi phí khác. Do quá nhiều và phức tạp nên việc quản lý tài chính cho các chuỗi cửa hàng gặp nhiều khó khăn, dễ có sai sót, thất thoát. Các phương pháp quản lý cũ thường làm mất nhiều thời gian và nhân lực, hiệu quả công việc lại không cao, gặp nhiều bất tiện.


  Quản lý nhân viên[​IMG]

  Quản lý nhân viên tại một cửa hàng đã khó, nên việc quản lý nhân viên của cả chuỗi cửa hàng còn khó hơn. Người quản lý không thể lúc nào cũng có mặt tại tất cả các chi nhánh cửa hàng để quản lý nhân viên của minh. Một giải pháp mà khá nhiều chủ cửa hàng chọn lựa là tuyển một nhân viên giám sát, trực tiếp đến các cửa hàng và theo dõi tiến độ. Tuy nhiên, cách này tốn thêm chi phí, cũng không giải quyết triệt để kèm theo sự yên tâm của chủ cửa hàng cũng không được đảm bảo.

  Không tìm ra một giải pháp quản lý nhân viên hiệu quả, việc thất thoát hàng hóa là điều không thể tránh khỏi. Chủ cửa hàng cũng không thể quản lý được thái độ và năng suất làm việc của nhân viên trong công tác bán hàng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cả chuỗi cửa hàng.


  Quản lý hàng hóa

  Việc quản lý hàng hóa tại chuỗi cửa hàng và kho hàng thường gặp khó khăn do số lượng hàng hóa nhiều và cần phải có sự liên kết giữa các cửa hàng với nhau. Cần nắm bắt được tình hình hàng hóa để kịp thời tư vấn khách hàng, chốt đơn hàng và kịp thời nhập hàng, hoặc nhận biết hàng tồn kho để kịp thời có phương án xử lý. Tuy nhiên, việc quản lý hàng hóa thủ công không thể đáp ứng được những yêu cầu trên dẫn đến việc chốt đơn hàng, bán hàng bị ảnh hưởng bởi không nắm bắt được tình hình còn hay hết của sản phẩm.


  Quản lý khách hàng

  Khi kinh doanh chuỗi cửa hàng, chủ cửa hàng cần quan tâm đến hoạt động quản lý dữ liệu, thông tin khách hàng nhằm triển khai các chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng, nâng cao sự thân thiết giữa các cửa hàng và khách hàng. Tuy nhiên, lượng khách hàng nhiều, thông tin nhiều dẫn đến khó thu nhập và quản lý.


  Phan mem quan ly da cua hang S2Retail là công cụ hữu hiệu để giải quyết tất cả các vấn đề này. Với giao diện đơn giản, dễ làm quen và sử dụng thanh thạo trong thời gian ngắn, người dùng có thể nhanh chóng biến S2Retail trở thành trợ lý đa năng giúp giải quyết các vấn đề trong bán hàng và quản lý bán hàng.

  Chỉ bằng những thao tác đơn giản, bạn sẽ kiểm soát được ngân sách thu chi của từng chi nhánh bao gồm toàn bộ nguồn tiền mặt, công nợ và các khoản thu chi trong kinh doanh. Đồng thời, có một cái nhìn tổng quát về tình hình kinh doanh của cả hệ thống.

  Hình ảnh minh họa[​IMG]


  Ngoài ra, bạn luôn có thể kiểm soát được tình hình bán hàng thông qua các báo cáo, hóa đơn và đơn hàng. Không những thế, mỗi nhân viên đều được quản lý thông số khách hàng, đơn hàng và sản phẩm được tiêu thụ, có thể dễ dàng đánh giá năng lực và thái độ làm việc của từng nhân viên.

  Với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý đa cửa hàng, bạn dễ dàng quản lý tình hình hàng hóa tại chuỗi cửa hàng, nhân viên bán hàng tại các cửa hàng có thể liên kết với nhau để nắm bắt tình hình bán hàng, tình trạng hàng hóa để tư vấn khách hàng và lên đơn hàng một cách nhanh chóng. Phần mềm quản lý đa cửa hàng còn có thể cung cấp và liên kết quản lý thông tin khách hàng giữa các cửa hàng để có chế độ tri ân khách hàng hợp lý, tránh trường hợp có lỗ hổng quản lý giữa các cửa hàng trong hệ thống.


  Hiểu được những khó khăn của các chủ doanh nghiệp trong khâu quản lý, công ty chúng tôi Công ty TNHH Công nghệ phần mềm Phạm Anh Phú tọa lạc tại thành phố Long Xuyên - An Giang sắp cho ra mắt một giải pháp phần mềm quản lý đa cửa hàng S2Retail giúp giải quyết tất cả khó khăn đó, giúp chủ cửa hàng yên tâm kinh doanh mà không sợ có lỗ hổng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn