Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những kiến thức xoay quanh việc kiếm tiền online trên PC

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 20/6/17.

Lượt xem: 1,870

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  PC và Laptop ngày càng trở nên phổ biến với chúng ta. Rất nhiều người sở hữu cho mình những chiếc máy tính hoặc laptop riêng, đặc biệt là dân văn phòng. Rất nhiều người đã kiếm tiền online trên PC và laptop rất hiệu quả.

  1. Kiếm tiền online nhờ MMO

  Có lẽ khái niệm MMO không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Bạn có thể hiểu nôm na MMO là một hình thức kiếm tiên online sử dụng 1 chiếc máy tính, PC hay điện thoại. Nhưng phần lớn hình thức kiếm tiền này được thực hiện trên PC. Tôi sẽ đưa ra 2 gợi ý dễ hiểu nhất và đơn giản nhất về MMO:

  - Google Adsense: Bằng việc tạo ra các website uy tín và chất lượng, sau đó làm mọi cách để đưa website của bạn tiếp cận được với nhiều người. Tiếp theo bạn đặt những quảng cáo của Google lên website của bạn, khi một khách hàng nào đó nhấp vào link quảng cáo của Google, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng từ mỗi lần Click đó của họ. Đây là hình thức kiếm tiền online được nhiều người sử dụng, mà chủ yếu là các kĩ sư công nghệ thông tin.

  - Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền online theo hình thức nhận làm PR quảng cáo cho sản phẩm của một công ty hay một doanh nghiệp nào đó (affiliate marketing). Khi có một ai đó, mua hàng của công ty đó bạn chỉ cần liên hệ với công ty họ sẽ chịu trách nhiệm từ khâu chăm sóc khách hàng đến giao hàng.

  Trên đây là 2 hình thức kiếm tiền online nhờ MMO được nhiều người áp dụng. Rất nhiều người đã thành công nhờ 2 hình thức kiếm tiền này, chúng hoàn toàn đơn giản, chỉ cần bạn có am hiểu chút ít về kiến website và hoạt động của môi trường Internet là bạn có thể làm được rồi đấy!

  2. Kiếm tiền online từ việc chơi game

  Nghe có vẻ lạ, nhưng thực tế rất nhiều người đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc chơi thử game cho các công ty game. Công việc của những game thủ là test thử những trò game online của công ty tìm kiếm những điểm hay cũng như những lỗi cần khắc phục trong game và báo với công ty.

  Sau khi test thử game và đưa ra những nhận xét, người đó sẽ nhận được tiền thù lao do công ty trả. Đây cũng là cách kiếm tiền online bằng PC khá đơn giản và dễ dàng đặc biệt giành cho những người ham game online.

  3. Bán hàng

  Ngoài ra bạn có thể sử dụng PC, Laptop để tạo ra các website, quản trị chúng và kiếm tiền nhờ chúng. Rất nhiều người đã bán hàng thành công từ những website có tên miền hoàn toàn miễn phí.

  Thật đơn giản đê kiếm tiền chỉ với một chiếc máy tính xách tay hay máy tính để bàn bạn có thể tiếp cận được với rất nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới, để chia sẻ và giới thiêu về những sản phẩm và dịch vụ của mình.

  Có PC bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền, tất cả những hoạt động trên Internet đều chứa ẩn khả năng kiếm được rất nhiều tiền. Vì vậy, hãy tận dụng PC và laptop cá nhân để kiếm tiền nhiều hơn nữa, đừng bỏ phí những giá trị thặng dư bên trong chúng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn