Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lầm tưởng về cách sử dụng pin chưa biết

Chủ đề thuộc danh mục 'Xe cộ - Hàng công nghệ hitech' được đăng bởi bapcai2015, 31/5/16.

Lượt xem: 3,312

 1. bapcai2015 Banned

  Người min thường hay là truyền khẩu nhau cách sạc pin hay dùng pin biết bao biếu đúng cách, những phương pháp đấy tầm đúng trong quá cố song hiện nay giò đương hạp lý nữa vì tiến đánh nghệ chế tạo pin đã vạc triển lên rất giàu. Và vì chưng chúng chả còn chính xác nên hiện tui sẽ gọi y đồng cái tên là " lẫn tưởng". Sau đây là những "lẫn tưởng" phai pin hử giò còn xác thực ở thời điểm hiện tại song các bạn bởi vậy biết.

  lộn ngỡ 1: cắm sạc trải qua đêm sẽ giò nhằm cho pin vì chưng bị sạc-xả liên tiếp?

  Sự thật: danh thiếp bòn bị đương đại hiện tại đủ sáng dạ đặt quản ngại lý pin đặt hơn cũ, lắm mạch hái điện sau đại hồi sạc chật bởi thế chẳng cần giả dụ gỡ sạc trước khi phai ngủ. tuy rằng nhiên phải bạn có tiêu case năng cover bảo vệ máy thì do vậy để ý tính chiếc case đấy nhiều đánh ngăn cản đến việc tản nhiệt mực máy hay chả, máy nhiều lạnh lắm hơn tã chả tiêu pha case chứ.

  lộn tưởng 2: xả cạn pin trước tã lót sạc thắng không trung bị hao hụt dung lượng?
  sự thực: chỉ đúng đồng các đánh nghệ pin cũ lắm năm phăng trước như pin dùng lõi Nickel Cadmium hay Nickel-Metal. Những loại pin nào là đền nhiều bây giờ tuyệt nhiên "quên" dung cây thực ngữ chúng mỗi hồi hương sạc, thí dụ phải cắm sạc tã lót pin đương ở cụm từ 40% thì sau này bạn chỉ ăn xài được 60% pin mà ôi thôi. 40% đang lại bị "quên" thẳng tuột. còn danh thiếp điện thoại, tablet và máy tính toán hiện nay hầu hết đều dùng pin Lithium-ion và mỏng bị ảnh hưởng do cuốn đề pa qua đời dung cây (lắm hao hụt trải qua thời gian nhưng sứ kỳ bẩm). Cứ xạc thoải mái hồi này bạn muốn nghen.

  Lầm tưởng 3: luôn luôn tiêu pha cộc cằn sạc bán kèm theo máy?

  Sự thật: buổi nào là chuốc máy phai bạn cũng sẽ thấy trong suốt sách hướng dẫn ghi là nên chi ăn tiêu cục súc sạc chính hãng xuể rầu phương kế riêng cho máy mức bạn. tuy rằng nhiên điều đấy chứ hẳn đúng, bạn có thể xài những cục súc sạc khác và có tã đương phanh hơn trưởng sạc zin, thí dụ như những cục súc sạc nhiều cổng bây giờ còn rất phổ biến trên ả dài và trữ hạp giàu công nghệ có ích như làm nghệ sạc lẹ, cai quản lý thòng điện, thời hạn chế cháy nổ, tự động nhận mặt màng màng bị... Chỉ do vậy lưu ý là né sử dụng những cục sạc trôi nhằm, không trung tuyền nguồn gốc, chất lượng bại liệt dễ đâm ra cháy nổ và hỏng thèm thuồng bị mực bạn.

  nhầm ngỡ 4: chứ phanh nhỡ sạc lỡ dùng điện thoại?
  sự thực: đừng tinh ràng. hiện tại về đâu cũng dễ dàng trông coi thấy cảnh đơn người nhỡ xài điện thoại lỡ cắm sạc vào pin phòng ngừa, tớ cũng hay như thế (sử dụng case pin). nhút nhát đấy máy sẽ rét hơn bình thường mà chớ tới đỗi cháy nổ hoi nguy hiểm. tuy rằng nhiên nếu như bạn ăn xài cục súc sạc dổm năng pin dự phòng kém chồng lượng, quản lý dòng điện kém thì sẽ khá nguy hiểm tặng người và thiết bị.

  lẫn tưởng 5: tắt bớt app đặt tiện tặn pin?

  fpKxUfs.jpg
  Sự thật: sai lầm, thậm chí ngơi đang khiến cho máy hao hụt pin hơn. có rất có tiến đệ hạng hệ thống (system process) phứt thầm đằng dưới điện thoại và máy tính toán. Những process này xuể khát mẹo đặt thẳng tuột bay ngấm ngầm và thực hành đơn căn số chức năng cần thiết thành thử đại hồi bạn đóng (kill) nó đi thời hệ thống sẽ ngay lập tức khởi động ngơi trở lại, tất nhiên lúc nà máy sẽ khuất thêm đơn lượng tài vốn (sức khoẻ, RAM, pin) được phát động y, dẫn tới hao hụt pin hơn.

  đương đối với những app ghim thêm, nếu như chúng không dùng GPS hay 3G liên tục thời cũng không hao pin mấy. phải cảm giác máy hao hụt pin hơn thường nhật thì đại hồi đó bạn vì thế rà soát giàu app này đang ngấm ngầm sử dụng GPS hay 3G năng chứ, kiêng kị cách đóng nghỉ chức hay là đấy bay là được.

  nhầm tưởng 6: tắt Bluetoth và Location Services (toan vì chưng) nổi bớt hao hụt pin?

  ii1fQ2Z.jpg
  Sự thật: cũng sai trái nốt. hồ hết danh thiếp khát bị mới trong suốt vài ba năm trở lại đây đều nhỉ dời sang dùng kết tiếp tục Bluetooth 4.0 hay cao hơn (4.1, 4.2), trữ ăn nhập đả nghệ tiết kiệm pin Bluetooth Low Energy bởi thế cận như, gần như chơi hao pin. Bạn giàu dạng bật Bluetooth hết ngày cũng khó mà lại dấn ra nổi sự hao về pin so cùng chốc đừng mở. trui kệ xác định thẳng tuột bật Bluetooth trên iPhone nhằm tiêu pha cùng smartwatch và gửi dìm file AirDrop đồng máy tính nhưng mà giò bao hiện cảm thấy y hao hụt pin trưởng.

  đang chạy chức hay toan vì chưng Location Services, phứt căn bản thời nó rất hao hụt pin (bởi ăn tiêu phối hợp Wi-Fi, 3G và hết GPS đặt định bởi tặng bạn) mà lại phải cai quản lý được thời cũng không trung phải là đơn lôi cuốn đề pa lớn. Rất nhiều app yêu cầu nếu lắm toan vày thì mới hoạt động phanh, phải bạn tắt y đi thời đơn là app hoạt cồn chẳng chính xác và hai là chớ hoạt cồn nổi thường xuyên, rất phiền toái. vì vậy bạn bởi vậy mở nó lên và nghe để ý lắm app nào sử dụng ngơi liên tiếp hay chớ. tỉ dụ trên iPhone biếu phép thuật bạn lắm thể quy định một app phanh quyền dùng GPS liên tục năng chỉ những tã lót bật app lên.

  ...
 2. tieuconuong

  tieuconuong Thành viên cấp 2

  hành văn như hành kinh
 3. o0scap

  o0scap Mới đăng kí

  mua cái j mà pin 10000 ấy sài cho đã khổi lo về pin

Ủng hộ diễn đàn