Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lỗi gặp phải khiến website khách sạn & resort không thể Seo lên top Google

Chủ đề thuộc danh mục 'Thủ thuật - Kinh nghiệm về web' được đăng bởi webhotel, 27/4/17.

Lượt xem: 3,297

 1. webhotel Banned

  Seo đã trở thành một công cụ, một giải pháp tuyệt vời giúp các khách sạn, resort quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin. Nhưng không phải bất cứ chiến dịch Seo nào cũng thành công và đưa trang web của bạn lên top và khi làm website thành công thì cũng dễ mắc phải một số sai lầm.

  [​IMG]

  Vậy những lỗi hay gặp phải làm cho website khách sạn & resort của bạn không thể Seo lên top là gì?

  1.Không nghiên cứu kỹ từ khóa

  Từ khóa là một bộ phận quan trọng của Seo và có ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công hay thất bại của một chiến dịch Seo, khiến cho website không được lên top Google. Giống như chiến lược marketing cần tiến hành nghiên cứu thị trường và tâm lý khách hàng để nắm bắt được xu hướng hiện nay, Seo cũng như vậy. Bạn phải đầu tư nghiên cứu kỹ từ khóa để khi Seo không bị lệch lạc, đi sai hướng và không đem lại được kết quả như mong đợi.

  [​IMG]

  2.Nội dung lặp lại, nghèo nàn

  Nội dung trùng lặp, nghèo nàn, không hấp dẫn sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán và có thể Google sẽ loại bỏ nội dung của bạn. Chính vì vậy, bạn nên chủ động về nội dung với các bài viết hấp dẫn và chuẩn Seo.

  3.Không tương thích với các công cụ tìm kiếm

  Không phải lúc nào khách hàng của bạn cũng truy cập vào trang web bằng laptop, máy tính mà bằng nhiều công cụ khác như điện thoại di động, ipad,… Do đó, trang web của bạn cần tối ưu với mobile và một số công cụ tìm kiếm khác như Bing, Yahoo,… để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi truy cập vào website. Từ đó khách hàng có những thiện cảm tốt hơn về website của bạn.

  [​IMG]
  Để có website khách sạn & resort lên top của Google, bạn nên đầu tư về mặt nội dung, từ khóa và tối ưu trên các công cụ tìm kiếm. Mong rằng với bài viết này, webhotel.vn có thể giúp bạn tạo ra một trang web thành công.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 27/4/17

Ủng hộ diễn đàn