Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lợi ích của việc làm video giới thiệu doanh nghiệp

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tvc360, 13/5/16.

Lượt xem: 802

 1. tvc360 Mới đăng kí

  Lợi ích của việc làm phim giới thiệu doanh nghiệp.

  Phim giới thiệu công ty đang là một xu hướng hiện nay. Bắt kịp thời đại, việc doanh nghiệp có một phim tự giới thiệu là điều vô cùng cần thiết để quảng bá hình ảnh. Một video quảng cáo công ty thành công phải phân biệt lợi ích của sản phẩm công ty mình ra khỏi những lợi ích của đối thủ cạnh tranh.

  Trong quá trình làm phim tự giới thiệu công ty, người xây dựng nội dung cần quảng cáo được tính độc nhất của sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp. Dù lợi ích sản phẩm có độc đáo hay không, thì it nhất caachs mô tả lợi ích phải được độc đáo và khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

  Âm thanh, hình ảnh, chữ và số luôn khiến con người có ấn tượng sâu sắc hơn cả. Nắm bắt tâm lý đó, các chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo, truyền hình của TVC 360 đã phát triển mạnh mẽ hình thức làm TVC quảng cáo. Thông qua clip quảng cáo, người xem vừa nắm bắt được nội dung muốn truyền đạt, vừa thỏa mãn bởi chất lượng hình ảnh, âm thanh đặc sắc, kỹ xảo đẹp mắt…

  Lợi ích truyền thông của video giới thiệu doanh nghiệp.

  Youtube hiện nay đã trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới, chỉ đứng sau “ông lớn” Google. Hàng tháng có hơn một tỷ người dùng truy cập vào Youtube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Luôn có một lượng khán giả tiềm năng rất lớn trên kênh quảng cáo này và bạn chỉ cần thu hút được một phần nhỏ trong số khán giả tiềm năng đó. phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn gắn kết với các khách hàng hiệu quả hơn.

  Nhà sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín.

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu về truyền thông, kỹ thuật chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc. Là những người trẻ, năng động, giàu sáng tạo, luôn tiếp thu và ứng dụng công nghệ mới, kiến thức mới vào công việc. Đã từng làm việc và cộng tác với rất nhiều báo, đài... Tất cả nỗ lực của chúng tôi đều hướng đến sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tốt nhất và chất lượng nhất.

  Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Công ty cổ phần xúc tiến thương mại và giáo dục toàn cầu
  Hà Nội: C2T13 tòa nhà TULTRACO, 335 Cầu Giấy . Điện thoại: 04 8589 8568 - 0936 46 46 55
  TP. HCM: P24.7, Tòa A Tân Phước Plaza, số 153 Lý Thường Kiệt,P7,Q11
  Điện thoại: 08 6686 3392 - 0936 46 46 55

  ...

Ủng hộ diễn đàn