Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lợi ích nào khi sử dụng Cloud VPS ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức tin học' được đăng bởi CloudTheGioiSo, 21/5/21.

Lượt xem: 1,756

 1. CloudTheGioiSo Mới đăng kí

  Cloud VPS hay Cloud Virtual Private Server là máy chủ riêng ảo được thiết lập dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Hiểu một cách đơn giản thì nó là một dạng server ảo được xây dựng trên nền điện toán đám mây, được cấp riêng cho từng người dùng.

  Dịch vụ Cloud VPS được mệnh danh là một cuộc cách mạng mới cho giải pháp lưu trữ website vì nó đã khắc phục được hoàn toàn các thất bại của dịch vụ VPS thông thường. Qua bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những lợi íchCloud VPS mang lại cho người dùng.

  [​IMG]

  Tính chủ động:

  Người dùng hoàn toàn nắm quyền quản lý máy chủ cao nhất (administrator) trong dạng server này.

  Tiết kiệm chi phí:

  Giá cả luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm khi chọn mua bất cứ thứ gì. Khi sử dụng Cloud VPS, bạn chỉ phải trả cho những dịch vụ mà bạn dùng (RAM, HDD, dung lượng,…). Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể so với VPS thông thường.

  Cài đặt và nâng cấp dễ dàng:

  Việc đăng kí và khởi tạo server hoàn toàn là tự động, giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

  Thời gian uptime ổn định lên tới 99%:

  Hệ thống lưu trữ của điện toán đám mây được xây dựng với khả năng phục hồi cao. Khi một trong các máy chủ vật lý gặp sự cố, tất cả VPS trên đó được tự động di chuyển tới một trong các máy chủ vật lý còn lại mà không ảnh hưởng đến các Cloud VPS khác. Nhờ tính năng tuyệt vời này mà hệ thống luôn đảm bảo online 100%, đồng thời không bị hao hụt dữ liệu.

  Tính an toàn và bảo mật cao:

  [​IMG]

  Cloud VPS Hosting sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp, đảm bảo cho VPS trên “cloud” được bảo vệ thời gian đối với cả dòng dữ liệu ra vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

  Thuận tiện trong việc quản lý:

  Nếu khi sử dụng VPS thông thường chỉ cung cấp cho khách hàng tài khoản admin hay root để khách hàng truy cập từ xa, còn các công việc như khởi động, backup hay cài đặt hệ điều hành thì đa phần sẽ do bên đơn vụ cung cấp dịch vụ thực hiện. Bạn không được chủ động hoàn toàn công việc. Và ở Cloud VPS đã khắc phục được nhược điểm đó, bạn sẽ được cung cấp tài khoản portal, có thể chủ động tắt mở, backup và cài đặt lại một cách hợp lý, tạo được sự chủ động trong công việc.  Tốc độ xử lý vượt trội:

  Sử dụng công nghệ lưu trữ SAS/SSD Raid 10 được đánh giá là công nghệ lưu trữ dữ liệu nhanh nhất thế giới, được backup hàng tuần, tốc độ đọc và ghi rất lớn do hệ thống server sử dụng 100% SDD cùng với đường truyền vào lên tới 1 Gbps, kết hợp với công nghệ lưu trữ phân tán ra các ổ đĩa khác nhau.

  Tổng kết

  Có thể nói Cloud VPS giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển hơn. Giờ đây quyền kiểm soát, bảo mật, tính di động, hiệu suất, tính khả dụng và khả năng mở rộng không còn là những vấn đề ngăn cản bạn sử dụng công nghệ vào kinh doanh nữa. Thay vào đó, thách thức thực sự đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chính là làm sao tìm được nhà cung cấp dịch vụ Cloud VPS uy tín, chất lượng cao .

  [​IMG]

  Hiểu được điều đó, cùng với việc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và cho thuê dịch vụ Cloud VPS, Thế Giới Số luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho doanh nghiệp, đặc biệt là trong các nhu cầu thuê Cloud VPS. Hiện tại, chúng tôi đang có chương trình miễn phí dùng thử dịch vụ Cloud VPS và Cloud Server nhằm tạo điều kiện trải nghiệm tốt nhất đối với khách hàng. Tại Thế Giới Số, chất lượng luôn được ưu tiên lên hàng đầu.

  Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN THẾ GIỚI SỐ

  Địa chỉ: 399/36/9 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM

  Mobile, Zalo: 0919.768.789

  Tổng đài: 1900. 6119 & Tel: 028.7309.7379

  Thế Giới Số – Nhà cung cấp dịch vụ HOSTING, CLOUD, SERVER chất lượng cao tại Việt Nam

  ...

Ủng hộ diễn đàn