Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lợi ích thiết kế website mang lại cho doanh nghiệp - P2

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bachu, 2/1/16.

Lượt xem: 882

 1. bachu Mới đăng kí

  Có một sự thật rằng :”không phải bất cứ doanh nghiệp nào hoạt động trong ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng hiểu hết được những lợi ích của việc thiết kế website mạng lại “. Bài viết dưới đây công ty thiết kế website VIỆT NAM sẽ giúp cho doanh nghiệp (nhất là những doanh nghiệp mới thành lập) hiểu hơn về những lợi ích mà website mang lại.

  Website chính là bộ mặt của các doanh nghiệp, thông qua website mà mọi người có thể tiếp cận biết đến doanh nghiệp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Website không chỉ đơn thuần là một trang giới thiệu, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mà còn phải là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

  Ở trong phần 1 tôi cũng đã nói sơ qua về tình hình phát triển của nền kinh tế cũng như xu hướng tất yếu phải thiết kế website của các doanh nghiệp và giải thích cho các bạn biết được vai trò của website trong thị trường kinh doanh hiện nay. Trong phần 2 này công ty thiết kế website Việt Nam sẽ đi vào cụ thể xem lợi ích của website đối với doanh nghiệp là như thế nào.

  [​IMG]

  1. Website thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp trên thị trường. (nói cách khác website chính là bộ mặt của doanh nghiệp).

  Theo các con số thống kê trên thị trường có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới, và hơn 20 triệu người Việt Nam thường xuyên sử dụng và tìm kiếm thông tin trên internet, con số này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

  Điều quan trọng hơn là 80% người dùng internet tại Việt Nam có thói quen tìm kiến sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên Google, việc bạn có website và đưa website lên Google mang lại cho bạn số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.

  2. Nhờ có thiết kế website mà khả năng tiếp cận khách hàng được nâng cao.

  Website tồn tại trên môi trường internet như một gian hàng của doanh nghiệp, dù khách hàng ở bất cứ nơi đâu trên thế giới cũng có thể tìm đến gian hàng của doanh nghiệp bạn và biết được sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh. Chính vì vậy, cơ hội tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp bạn khi có website là mang tính toàn cầu chứ không gói gọn trong một phạm vi hạn hẹp.

  Đối với doanh nghiệp không có website thì việc đặt hàng hay nhận đơn hàng từ khách hàng chỉ hoạt động trong giờ hành chính. Đây là một thiệt thòi lớn mà nếu tiếp tục duy trì chắc chắn doanh nghiệp đó sẽ không thể tồn tại tiếp tục trong tương lại. Hãy thiết kế website cho doanh nghiệp bạn và thông qua website doanh nghiệp bạn sẽ không còn bị giới hạn thời gian đặt hàng hay nhận đơn hàng từ khách hàng ngoài giờ làm việc hành chính của công ty nữa bởi website là một gian hàng luôn mở cửa 24 giờ trong ngày. Các khách hàng có thể thông qua website để tiến hành đặt hàng và thanh toán hàng online mà không bị giới hạn thời gian.

  [​IMG]

  3. Website thể hiện đẳng cấp và tính chuyên nghiệp trên thị trường.

  Bằng những website đẳng cấp khi khách hàng truy cập vào đó sẽ thấy được phong cách bán hàng chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

  4. Khả năng quảng cáo không giới hạn

  Website chính là một gian hàng khổng lồ để trưng bày sản phẩm, chính vì thế mà khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài.

  5. Tiết kiệm chi phí cho nguồn nhân vật lực.

  Thay vì việc doanh nghiệp phải thuê nhân viên; các địa điểm; trụ sở gian hàng để trưng bày quảng cáo sản phẩm thì giờ đây bạn không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc đó bằng việc bạn có thể bán hàng online trên mạng qua website. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể trong công việc kinh doanh.

  6. Khả năng mở rộng thị trường không giới hạn

  Thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp đẳng cấp sẽ tạo cho doanh nghiệp một bộ mặt mới, diện mạo mới. Giúp doanh nghiệp có thể tự tin quảng bá hình ảnh thị trường trong nước và quốc tế một cách mạnh mẽ. Với việc kinh doanh thông thường bạn không thể gửi thư, điện thoại hay phổ biến các quy định tới tất cả mọi khách hàng tiềm năng trên thị trường thế giới, nhưng với Website bạn có thể hội thoại trực tiếp với khách hàng quốc tế như là với một khách hàng trong nội hạt. Khi doanh nghiệp của bạn có các văn phòng đại diện ở nước ngoài, họ sẽ truy cập vào nguồn thông tin của văn phòng trong nước với chi phí phải trả chỉ bằng một cuộc điện thoại gọi nội hạt.

  7. Khả năng tiếp cận thị trường và phân tích tâm lý khách hàng được thực hiện dễ dàng.

  Mạng Internet không đơn thuần chỉ là những máy tính mà nó còn là nơi mọi người có thể mua bán, trao đổi bất kỳ thứ gì từ chiếc bàn chải đánh răng, các tác phẩm nghệ thuật cho đến các bài học tiếng Anh,… Với 70 triệu người sử dụng thường xuyên và số lượng người sử dụng tăng lên hàng ngày, thông tin kinh doanh của bạn có thể được giới thiệu cho một số lượng người rất lớn.

  8. Website giúp doanh nghiệp bán hàng không bị hạn chế về mặt thời gian và không gian (khả năng bán hàng 24/7).

  [​IMG]

  9. Cập nhật các sản phẩm mới cũng như chỉnh sửa thông tin sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng tiện lợi.

  Ngoài những lợi ích trên thì khi các bạn phải trải nghiệm thì mới thấy hết được những lợi ích website mang lại. Hy vọng với bài viết này công ty thiết kế website Việt Nam giúp cho các doanh nghiệp thấu hiểu hơn được những lợi ích to lớn của website mang lại. Nếu doanh nghiệp bạn còn đang băn khoăn điều gì trước khi đi thiết kế website thì tôi sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc ở “Những lưu ý cần thiết khi doanh nghiệp muốn thiết kế website – Phần 3“.

  Chúc doanh nghiệp bạn luôn thành công!
  (nguồn: thietkewebsitevietnam.net/nhung-loi-ich-thiet-ke-website-mang-lai-cho-doanh-nghiep-p2.html)

  ...

Ủng hộ diễn đàn