Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lưu ý cần thiết khi doanh nghiệp muốn thiết kế website

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi bachu, 6/1/16.

Lượt xem: 789

 1. bachu Mới đăng kí

  Trong phần 2 công ty SVN cũng đã chỉ rõ được “vai trò của website mang lại cho các doanh nghiệp“. Trong phần 3 này tôi giúp các doanh nghiệp giải đáp các thắc mắc về những lưu ý thiết yếu khi doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế website.

  [​IMG]

  Website không chỉ là một kênh dùng để quảng cáo, pr thương hiệu của doanh nghiệp trên internet mà website còn là một công cụ; một gian hàng khổng lồ để trưng bày và bán sản phẩm. Do vậy việc thiết kế website không chỉ đơn thuần đảm nhiệm vai trò quảng cáo hay tiếp thị mà website đóng vai trò là bộ mặt của doanh nghiệp cho nên việc thiết kế website cần phải được chú trọng về mọi mặt (từ khâu định hình, tìm hiểu chuyên ngành lĩnh vực cần kinh doanh, chuẩn bị nội dung cho đến chi phí , …). Và để giúp các doanh nghiệp có được một mẫu website chuyên nghiệp nhất, đẳng cấp nhất,… thì công ty thiết kế website SVNsẽ giúp các bạn đưa ra một số “lưu ý cần thiết khi có nhu cầu về thiết kế website“.

  1. Doanh nghiệp bạn thiết kế website với mục đích để là gì?

  Có lẽ đây là một câu hỏi quen thuộc với bất kỳ ai trước khi có dự định thiết kế website. Các bạn phải biết khi các bạn có nhu cầu thiet ke web thì đó cũng chính là việc bạn muốn thay đổi phương thức kinh doanh của mình và muốn tìm đến một phương thức kinh doanh khác nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Đó chính câu trả lời cho câu hỏi “mục đích thiết kế website để làm gì?”.

  2. Website có tác dụng gì mà doanh nghiệp bạn lại phải thiết kế website? (Tác dụng hay vai trò của website mang lại cho doanh nghiệp là gì).

  Vâng website có rất nhiều công dụng khác nhau mà điển hình cụ thể như:

  • Công cụ để quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường thông qua internet.
  • Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp cho nên khi bạn đã thiết kế cho doanh nghiệp mình một website đẳng cấp thì doanh nghiệp bạn sẽ có vị thế và uy tín hơn trên thị trường.
  • Hình thành dịch vụ bán hàng online 24/7.
  • Khả năng mở rộng thị trường một cách dễ dàng và không giới hạn.
  • Giới thiệu sản phẩm và cập nhật thông tin sản phẩm được thực hiện một cách nhanh chóng.
  • Tiết kiệm cho chi phí về nguồn nhân vật lực.
  • ….
  Các doanh nghiệp phải hiểu và nắm rõ được những lợi ích của website thì doanh nghiệp mới có thể khai thác được hết tiềm năng; thế mạnh của website mang lại được.

  3. Xác định rõ được ngành nghề kinh doanh chủ đạo của doanh nghiệp mình.

  Thiết kế website có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực thiết kế sẽ có những đặc thù riêng. Bạn không thể thiết kế 1 website giáo dục mà phục vụ cho công việc kinh doanh thời trang của mình được. Do vậy bạn cần phải hiểu kỹ được ngành nghề chủ đạo mà doanh nghiệp mình đang kinh doanh hay muốn kinh doanh. Công việc này sẽ giúp bạn lựa chọn tên miền và tìm từ khóa seo chính cho website của mình một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  4. Website thiết kế cần phải đạt được những điều gì?

  Nếu các lưu ý trên bạn đã hiểu được thì bạn cần phải đặt ra được tiêu chí mà website cần thiết kế phải đạt được bởi vì không chỉ doanh nghiệp bạn đang áp dụng phương thức kinh doanh bằng website thông qua internet mà có rất nhiều công ty hay doanh nghiệp khác nữa. Vì vậy website cần phải đạt ra những tiêu chí mà bạn mong muốn như thế mới đạt hiệu quả kinh doanh được. Các tiêu chí về thiết kế website như:

  • Giao diện website phải hài hòa; chuyên nghiệp có điểm nhấn hay ấn tượng, thu hút người truy cập.
  • Website cần bảo đảm những chức năng, module cần thiết để có thể phục vụ các công việc kinh doanh cần thiết của doanh nghiệp.
  • Website sau khi thiết kế phải tối ưu được công cụ tìm kiếm, nghĩa là phải thiết kế website chuẩn seo
  • Tùy theo mức độ bảo mật, tính chất của công việc mà khi thiet ke web cần được lập trình trên những ngôn ngữ riêng biệt.
  • Khi website thiết kế xong cần phải hoạt động ổn định (lựa chọn các gói hosting cho phù hợp).
  Với những lưu ý cần thiết trên mà công ty thiết kế website SVN đã trình bày, hy vọng sẽ giúp các doanh nghiệp định hình và chuẩn bị được các yếu tố cần thiết trước khi có nhu cầu thiết kế website.

  Chúc các doanh nghiệp thành công!
  Linh nguồn: thietkewebsitevietnam.net/nhung-luu-y-can-thiet-khi-doanh-nghiep-muon-thiet-ke-website.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn