Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lưu ý chọn kích thước cho bàn thờ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi dungmaket, 29/7/17.

Lượt xem: 845

 1. dungmaket Mới đăng kí

  Với mỗi gia đình thì bàn thờ tổ tiên luôn là một góc quan trọng trong đời sống tâm linh mỗi người. Tuy nhiên với những căn hộ có diện tích nhỏ mà muốn thờ cúng thì phải có cách chọn bàn thờ và bài trí tỷ mỉ hơn.

  Với những căn hộ nhỏ, các không gian như giường ngủ, bếp, phòng khách... chung nhau thì việc bố trí nội thất bàn thờ trong không gian chung này là không dễ.

  Theo các chuyên gia phong thủy, nên hạn chế việc bố trí bàn thờ bên cạnh tủ quần áo. Ngoài ra, nội thất phòng thờ cũng cần phải đảm bảo tính uy nghiêm và trang trọng.

  Theo chuyên gia phong thủy, trong một ngôi nhà, không gian thờ cúng là nơi linh thiêng nên cần phải có sự trang nghiêm, ngăn nắp sạch sẽ.

  [​IMG]

  Chọn kích thước bàn thờ cho phù hợp với căn phòng là một trong những tiêu chí hợp phong thủy của phòng thờ

  Trong các điều, nên tránh bố trí tủ quần áo bên cạnh ban thờ vì trong quá trình sử dụng người trong nhà có thể sơ ý sẽ làm động ban thờ, theo phong thủy là không tốt.

  Trong trường hợp không gian quá chật hẹp phải để tủ quần áo bên cạnh bàn thờ thì cần bố trí một khu vực khác để thay đồ.

  Ngoài ra, ban thờ hiện nay thường có hai loại: Ban thờ treo tường và tủ thờ. Các kích thước cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của ban thờ. Các số đo này không quy định một loại kích thước cụ thể mà tùy theo nhà rộng hay hẹp để lựa ban thờ với kích thước to nhỏ khác nhau.

  Theo phong thủy nên lựa chọn các kích thước trên sao cho các kích thước này rơi vào các cung "cát" của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

  ...
 2. cuongmit

  cuongmit Mới đăng kí

  upppppppppppppppppppp

Ủng hộ diễn đàn