Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những lý do gây thất bại thường gặp khi kinh doanh quầy thuốc của dược sĩ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Netyte, 21/12/17.

Lượt xem: 778

 1. Netyte Mới đăng kí

  Dược sĩ dù có tài giỏi và uyên bác kiến thức đến đâu nếu như không cẩn thận thì cũng sẽ gặp phải thất bại khi kinh doanh quầy thuốc nếu như mắc phải các lỗi này…
  Khởi nghiệp khi chưa đủ kiến thức, kỹ năng
  Ông cha xưa có câu “Ngựa non háu đá” là để nói về các bạn trẻ thường có tính nông nổi, bồng bột. Quả thật, những người trẻ thường có suy nghĩ chưa thấu đáo và dễ nóng vội mà quên mất rằng muốn khởi nghiệp thành công thì trước nhất bản thân phải thật am hiểu về lĩnh vực mà bản thân theo đuổi, kinh doanh. Đối với nghề kinh doanh Dược phẩm, nếu như không có đủ kiến thức về dược học, dược phẩm, không trải qua thời gian trau dồi nghề trên giảng đường và thực tế thì sẽ hỏng bét, dù có nhiều tiền đến đâu thì người Dược sĩ ấy cũng sẽ thất bại khi kinh doanh quầy thuốc, chẳng nên cơm cháo gì.
  [​IMG]
  Khởi nghiệp khi “thiên không thời, địa không lợi”
  - Nếu khởi nghiệp vào thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” thì sẽ giúp sự nghiệp thăng hoa nhưng nếu người Dược sĩ khởi nghiệp vào thời điểm “thiên không thời, địa không lợi” thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Có thể bạn có ý tưởng rất hay và đã chuẩn bị đủ mọi thứ để khởi nghiệp kinh doanh Quầy thuốc nhưng chọn sai thời điểm để kinh doanh thì hãy chấp nhận “đứa con” của mình chết từ từ, chính vì thế mà Dược sĩ muốn kinh doanh Quầy thuốc thành công thì hãy nhẫn nại và lựa chọn thời cơ phù hợp nhé.
  Không chịu khó trau dồi kiến thức

  ....
  netyte.com/news-view/nhung-ly-do-gay-thay-bai-khi-kinh-doanh-quay-thuoc-doi-voi-duoc-si-S1M


  ...

Ủng hộ diễn đàn