Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những mẫu cầu thang đẹp của Lang Baumann

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi tanle123, 24/3/14.

Lượt xem: 6,060

 1. tanle123 Thành viên cấp 2

  Lang Baumann - Một cái tên được ghép lại bởi hai studio danh tiếng là Sabina Lang và Daniel Baumann. Họ đã cho ra mắt thiết kế những mẫu cầu thang đẹp mang phong cách nghệ thuật độc đáo và thực dụng nhất trên thế giới
  Những mẫu cầu thang thiết kế bởi Lang Baumann khiến cho người xem cảm thấy không gian cau thang dep và ngôi nhà được mở rộng mãi lên phía trên trần nhà. Bố cục từng bậc cầu thang đơn giản, nhưng lại mang phong cách hết sức độc đáo.
  [​IMG]

  Thoạt nhìn hình ảnh cầu thang này chúng ta nghĩ rằng đây thực sự là một thiết kế cầu thang không tưởng. Bởi chưa nhìn rõ các trụ đỡ hay điểm tựa của mẫu cầu thang đẹp này. Tuy nhiên đến những shot hình sau, chúng ta sẽ thấy được rõ hơn phần nào kết cấu chịu lực của chúng.
  [​IMG]

  Nhìn từ phía trên cao hơn 1 chút, chúng ta đã thấy phần nào hệ thống cáp dây của mẫu cầu thang đẹp này. Những sợi dây cáp treo được khéo léo bố trí để chịu được lực cho toàn bộ các bậc thang. Có lẽ nó còn giữ vai trò làm tay vịn khi chúng ta bước lên - xuống.

  [​IMG]

  Liệu rằng bất cứ ai khi bước lên hệ thống cầu thang này có cảm thấy đủ tự tin hay không. Điều đó phải thực sự trải nghiệm mới biết được. Còn trong thực tế có lẽ rằng mẫu cầu thang treo này chỉ phù hợp với trang trí hơn là được sử dụng như một cầu thang trong các ngôi nhà hoặc văn phòng làm việc. Bởi sẽ khó mà đảm bảo được an toàn cho người đi bộ trên nó.
  [​IMG]

  Tuy vậy, để được leo lên trên những bậc cầu thang này sẽ mang lại cảm giác rất tuyệt cho người đi. Từng bước một sẽ rất thú vị.
  Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng thêm một số mẫu cầu thang độc đáo khác nữa.
  [​IMG]

  Đây là cầu thang ở bên ngoài của tòa nhà lớn. Nó giống như 1 lối đi ngoài trời hơn.
  Cận cảnh hơn cầu thang này.
  [​IMG]

  Cầu thang này được xây theo hình tròn, có lỗi đi từ cửa sổ trong phòng ra ngoài. Như hình ảnh thì sẽ vô cùng nguy hiểm nếu ta đi dạo trên cầu thang này. Bởi không hề nhìn thấy bất cứ dây lan can hay an toàn nào cả. Vậy hãy thật sự cẩn thận nếu muốn đi bộ trên cầu thang này.
  [​IMG]

  Bậc lên xuống được đặt rất gần nhau, tạo thành 1 vòng tròn.
  [​IMG]

  Giống như một con đường trên không trung, du khách sẽ có thể dễ dàng nhìn sát hơn những tác phẩm nghệ thuật phía trên nóc trần nhà. Nhưng nếu như vậy thì càng phải cẩn thận khi bước trên những bậc thang này.
  [​IMG]

  Người xem sẽ có thêm trải nghiệm khi vừa được bước trên những bậc thang này và ngắn những tác phẩm nghệ thuật từ trên cao.
  Nguồn ảnh từ langbaumann.com

  ...
 2. _MeoHoang_

  _MeoHoang_ Thành viên cấp 4

  hình của người ta ko có cái dòng sđt đó, đi đóng nó vào làm j, quảng cáo trá hình :-B
 3. giang.anhh94

  giang.anhh94 Mới đăng kí

  cầu thang này đẹp, nhưng không có í định áp dụng vì hơi tốn không gian thì phải.. mấy pic đầu cầu thang vòng chiếm gần hết không gian

Ủng hộ diễn đàn