Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những Mẹo khi sử dụng thiết bị vệ sinh Picenza

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi lientit, 16/1/16.

Lượt xem: 987

 1. lientit Mới đăng kí

  + Vệ sinh thiết bị vệ sinh (đầu vòi sen, ổ điện cấp nước) mỗi tháng một lần. Nếu nguồn nước không đảm bảo, hãy ngắt điện năng. Đối với bình nóng lạnh Ariston và vệ sinh bình nc nóng nhằm mục đích giảm thiểu trường hợp bị gỉ sét, ăn mòn cùng rò rỉ điện.

  + Đầu tiên, cần phải thường xuyên xem xét thưởng thức bình nước nóng có bị rò rỉ điện năng hoặc lỏng bộ phận hay ko. Nếu phát hiện ra thiết bị vệ sinh rỉ nước tại những khớp cắm giữa phím, lúc này bắt buộc nhanh xử lý do tình huống này chứng tỏ chuỗi bình nóng lạnh đang bị hở , có thể truyền tới nổ bình tại một vài Nơi bị hở.

  + Xem xét thường xuyên các linh kiện nguồn điện Trong nhà là 1 việc làm rất quan trọng. Ý này cũng đúng cho với thiết bị vệ sinh như bình nóng lạnh Picenza, đặc biệt, lúc đồ vật này thường xuyên hoạt động Trong điều kiện nước, ẩm.

  9BR0GqT.jpg

  + Kiểm tra lúc người trang bị thêm linh kiện đa phần, các bạn Việt Nam đều “phó mặc” việc lắp đặt chuỗi thiết bị vệ sinh nói riêng cùng một số thiết bị điện nói chung cho một vài nhân viên trang bị thêm. Thực tế, 1 vài sự cố hư hỏng thường thường bắt gặp khi đều có vấn đề tại khâu cài đặt. vì Vậy thì, việc giám sát , xem xét kỹ khâu trang bị thêm là việc tất cả người sử dụng bắt buộc làm với mục đích bảo vệ quyền lợi , sự an toàn of tôi và nhà.

  + Khi cài đặt, hãy để ý, thiết bị được cài đặt Theo đúng chỉ dẫn từ hãng sản xuất, Sắm đúng loại dây truyền công suất hợp lí cùng CL cao nhằm giảm bị quá tải, truyền đến sự cố cháy chập nguồn điện. Dây truyền cũng phải đáp ứng ổn định điều kiện của que đun hoặc aptomat đi cùng đủ công suất điều kiện.

  Thêm vào đó, 01 nguyên do nữa khiến cho máy lạnh rò điện năng là chức năng rỉ nguồn điện ra vỏ của rơle nhiệt tốc độ. vì Vậy, để an toàn nhất thiết cần sử dụng dây nối đất đến linh kiện vệ sinh. đối với thợ cẩn thận trước lúc SD, nên làm bật linh kiện vệ sinh nc đun nóng và ngắt aptomat trước khi tắm hoặc sử dụng nc nóng. Nếu phòng vệ sinh đều có yêu cầu cần đến bình nc nóng.

  + Chỉ tắm khi đã ngắt cầu dao điện. Nguyên tắc an toàn bất cứ ai cũng cần phải ghi nhớ ấy là tắt bình nước nóng trước lúc tắm. Chỉ nên phải tắm lúc đã cắt cầu dao điện hay điều khiển tại bình nóng lạnh nhà lúc bị rò rỉ điện năng.

  + Lắp đặt chuỗi giảm tình huống giật , hạn chế tình trạng cháy nổ

  + Nên làm Mua dòng máy nước nóng có thể giảm tình huống bỏng, hạn chế tình trạng giật, có chế độ bảo hành phải chăng. hệ thống giảm trường hợp giật (ELCB) có khả năng nằm Trong bình nóng lạnh hoặc phía ngoài, cắm đối với ổ điện. lúc có hiện tượng rò rỉ hay đều có xung điện năng, hệ thống này sẽ tự ngắt nguồn, chăm sóc an toàn đến cả nhân viên , thiết bị. bình thường, các loại sản phẩm đều có linh kiện chuỗi an ninh này đều có giá thành đắt hơn nhiều.

  + Nếu dòng bình nước nóng phòng vệ sinh đang dùng không đều có hệ thống này, quý khách có thể cài đặt thêm chuỗi giảm trường hợp giật cho bình nc nóng hay đơn giản là nối dây tiếp đất nhằm chăm sóc an ninh cho khách hàng, nhất là dòng linh kiện vệ sinh nóng mau chóng.

  ...

Ủng hộ diễn đàn