Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những món đồ ăn nhìn ngon-như-thật được làm từ... đất sét

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 3/7/14.

Lượt xem: 3,731

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Cô gái trẻ người Mỹ có tên Kim đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật làm bằng đất sét mô phỏng các loại đồ ăn sống động không kém gì đồ thật.
  Nếu bạn nghĩ rằng đây là những món ăn thực sự thì bạn đã bị nhầm. Tất cả chúng đều là tác phẩm làm bằng đất sét của Kim, một nghệ nhận đến từ Mỹ. Cô đã tạo ra những tác phẩm điêu khắc thu nhỏ này giống một sở thích quen thuộc hàng ngày. Các tác phẩm sử dụng chủ yếu đất sét, kèm theo đó phấn màu, sỏi và một lưỡi dao cạo. Thường thì mỗi tác phẩm mất khoảng 1 tới 3 giờ để hoàn thành tùy thuộc vào độ phức tạp của chúng. Cô chia sẻ trên trang DevianArt của mình: "Mỗi lần tôi sáng tạo một thứ gì đó mới mẻ, tôi luôn luôn cố gắng để thêm một cái gì đó thêm để làm cho chúng thực tế hơn tác phẩm trước."

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo BoredPanda)​

  ...
  Phạm Hữu DưHẻo Hóm Hĩnh thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn