Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những Ngôi Sao "Bạc Mệnh" Ra Đi Khi Tuổi Đời Còn Quá Trẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Video clip - Phim ảnh' được đăng bởi JulyMeStudio, 10/7/16.

Lượt xem: 1,593

 1. JulyMeStudio Mới đăng kí

  Dù họ là những nghệ sĩ đang đứng trên đỉnh vinh quang hay chỉ mới nổi tiếng. Thì việc những nghệ sĩ qua đời khi tuổi còn quá trẻ đều để lại nhiều tiếc nuối cho công chúng trong và ngoài nước.

  Là một trong những diễn viên xuất sắc và nổi tiếng nhất của điện ảnh Việt Nam những năm 1990, cái chết của Lê Công Tuấn Anh khi anh chỉ vừa bước sang tuổi 29 là sự kiện rúng động dư luận một thời gian rất dài. Mặc dù Có rất nhiều giai thoại xung quanh cái chết và cuộc đời ngắn ngủi của Lê Công Tuấn Anh, nhưng những gì anh để lại đã biến anh từ một ngôi sao điện ảnh trở thành một biểu tượng nổi tiếng của Việt Nam.

  Sự ra đi của ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh là mất mát mới nhất của làng giải trí Việt trong năm 2013. Tinh thần lạc quan, yêu đời và nghị lực sống của Wanbi trong suốt thời gian 4 năm chống chọi với căn bệnh có khối u ở tuyến yên trong não càng làm cho hình ảnh của chàng ca sĩ trẻ đẹp hơn và đáng được ngưỡng mộ khi anh nói lời từ biệt với cuộc đời.


  ...

Ủng hộ diễn đàn