Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những nội thất mới nhất hiện nay cho sofa phòng khách

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi sofa12, 28/6/16.

Lượt xem: 443

 1. sofa12 Mới đăng kí

  Nơi dustsheets bên dưới, nơi bạn sẽ được làm việc, cũng như trong khu vực xung quanh, đặc biệt chú ý đến bất kỳ đối tượng Sofa da thật cố định mà bạn không muốn được vết sơn.
  [​IMG]
  5. Tháo dỡ đồ nội thất của bạn
  Nó sẽ được dễ dàng hơn nhiều để đạt được một kết thúc thậm chí trên đồ nội thất của bạn nếu nó là miếng, nên tháo dỡ nó nhiều như bạn có thể. Giữ các ốc ở một nơi an toàn - sử dụng phong bì và dán nhãn cho chúng nếu bạn đang có khả năng quên mà thuộc về những gì.
  Ngoài ra, cởi tay nắm, bản lề, và bất cứ điều gì khác mà bạn không muốn được sơn. Nếu có bất kỳ bộ phận nào không đi tắt, đặc biệt nếu các đồ nội thất cũ, sau đó cố gắng để trang trải những lên bằng một miếng băng keo, hoặc sử dụng Ghế sofa phòng khách một bàn chải đặc biệt tốt để vẽ xung quanh họ.
  6. Làm sạch đồ nội thất của bạn
  Bất kỳ bụi, dầu mỡ hay bụi bẩn trên tủ của bạn sẽ làm cho một lớp sơn đẹp không thể. Làm sạch mọi ngóc ngách, và lau khô bằng khăn. Sau đó lau sạch một lần nữa cho các biện pháp tốt.
  7. Cát đồ nội thất của bạn
  Nếu tủ của bạn đã có một bề mặt sáng bóng mịn - ví dụ, nếu chúng được làm từ gỗ - bạn có thể bỏ qua bước này. Nhưng nếu gỗ có một số khối u và những va chạm hoặc điểm thô, một chút chà nhám có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn.
  Một máy chà nhám điện thực sự có thể giúp tiết kiệm thời gian ở đây, nhưng bạn có thể đạt được hiệu quả tương tự với một số giấy nhám và một khối cát nếu bạn đang ở trên một ngân sách.
  Hãy nhớ luôn luôn cát theo hướng của các hạt, và duy trì một áp lực thậm chí để tạo ra một kết thúc mịn. Để có hướng dẫn chi tiết về làm thế nào để cát gỗ, hãy xem hướng dẫn này .
  8. hút chân không đồ nội thất của bạn
  Cách đơn giản nhất để thoát khỏi tất cả các dư lượng giấy nhám từ đồ nội thất của bạn là sử dụng bàn chải vòi mềm trên máy hút bụi của bạn. Sau đó, lau sạch bằng một miếng vải ẩm để đảm bảo mỗi hạt bụi cuối cùng đã biến mất. ghế sofa vải
  _____________________________________
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NỘI THẤT HD
  SHOWROOM : Tầng 4 - Tòa Nhà 297 Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Hầm gửi xe bên cạch tòa nhà vào ngõ 295 cách 10 mét
  Tư vẫn bán hàng 01242 099 888 | 0963248889 ( Mr. Tuấn)
  E.Mail:kinhdoanhsofa@gmail.com

  ...

Ủng hộ diễn đàn