Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những rủi ro khi book phòng khách sạn online

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Diệu Linh Helu, 28/6/18.

Lượt xem: 1,110

 1. Diệu Linh Helu Mới đăng kí

  Book phòng khách sạn trực tuyến là một trong các xu hướng đang được nhiều người chọn lựa thay vì đặt phòng trực tiếp. Tuy nhiên, cách thức này cũng tồn tại các vướng mắc đáng kể.

  1.Bối rối vì giá và chất lượng từ trang book phòng online
  Vì chính những tình huống thực tế mà du khách gặp phải nên họ cảm thấy không còn tin tưởng vào các trang OTA nữa khi mà thông tin trên trang book phòng và khách sạn lại khác nhau.
  Khách du lịch rất hoang mang khi tìm kiếm thông tin trên các trang đặt phòng trung gian, cùng một loại phòng, cùng một khách sạn nhưng mỗi trang lại đăng một mức giá không giống nhau và số tiền chênh lệch nhau khá đáng kể.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, có nhiều trang đặt phòng niêm yết mức giá cả thấp nhưng khi đặt phòng lại bị đẩy lên cao do các điều kiện kèm theo nếu du khách chưa đọc kỹ. Không ít khách hàng còn phàn nàn trên mạng xã hội về tình trạng book phòng qua những trang web trực tuyến thường bị xếp những loại phòng kém chất lượng, không có cửa sổ,... Vì vậy, thực tế mức giá cả phòng không hề rẻ chút nào. Không những thế, khách hàng còn phải thanh toán trước và khi hủy phòng sẽ bị tính phí.

  2.Biện pháp đến từ kênh đặt phòng trực tiếp trên trang website của khách sạn – booking system
  Nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn tại và phục vụ khách du lịch tốt hơn nữa, các hệ thống khách sạn lớn đã chú trọng hơn vào kênh online và đầu tư xây dựng những phần mềm book phòng của riêng mình. Lợi ích của các hệ thống này là thông tin phòng rõ ràng và tin cậy, được cung cấp từ chính khách sạn. Du khách có thể dễ dàng tham khảo mọi thông tin về hệ thống phòng, những dịch vụ mà khách sạn mang đến, các ưu đãi mới nhất, chương trình khuyến mãi,...

  [​IMG]

  Không những thế, trong mọi trường hợp phát sinh, việc liên hệ để giải quyết trực tiếp với khách sạn cũng rất dễ dàng.
  Với hệ thống Booking System, du khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề thông tin, hình ảnh phòng hay giá không như lúc đến nhận phòng. Tất cả thắc mắc bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tuyến với khách sạn để hỏi rõ thông tin. Không những thế, bạn hoàn toàn có thể thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán quốc tế và nội địa bảo mật và nhanh chóng.
  Nhằm đem lại cho quý khách hàng hệ thống đặt phòng chuyên nghiệp và tiện ích nhất, Asiky đã phát triển thành công hệ thống Booking System. Mọi thắc mắc xin hay cần tư vấn xin liên hệ theo địa chỉ hotline: 0938 620 345

  ...

Ủng hộ diễn đàn