Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những tác động lớn đến website khi Google thay đổi thuật toán

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi vannhonnguyen, 23/5/18.

Lượt xem: 5,920

 1. vannhonnguyen Banned

  Tại sao Google lại thay đổi thuật toán? Lần thay đổi này có gì khác biệt, nó ảnh hưởng như thế nào đến tình hình của các website.

  Nội dung chính của lần thay đổi thuật toán Panda của Google là gì?
  Là người cung cấp dịch vụ tìm kiếm hàng đầu thế giới, hiển nhiên Google phải tìm cách làm sao để những kết quả tốt nhất, xứng đáng nhất nằm ở những vị trí đầu tiên.

  Đó là nguyên do Google cho ra mắt phiên bản cập nhật lớn cho thuật toán Panda nhằm thỏa mãn những yêu cầu trên. Hãng cho biết mất gần một năm nghiên cứu xây dựng, nên những tác động của nó rất mạnh mẽ và ảnh hưởng đến một loạt các website.

  Những website chất lượng cao, có nội dung tốt sẽ được ưu tiên các vị trí cao, đẩy các website nội dung kém, copy nhiều, thiếu chăm sóc xuống những vị trí thấp.

  Thuật toán này được áp dụng trên hầu hết mọi thị trường, trong đó không thể thiếu Việt Nam.

  [​IMG]
  Rất ít khi cập nhật thuật toán, nhưng mỗi lần cập nhật đều mang theo sự thay đổi rất lớn.
  Tác động đến người làm SEO
  Sau khi thuật toán áp dụng một thời gian không lâu, bản đồ thứ hạng website theo từ khóa đã có sự thay đổi chóng mặt. Không ít những người làm SEO than thở rằng website của họ rớt nhiều từ khóa, hoặc thậm chí văng khỏi top 100.

  Và thế chỗ vào những website tụt hạng là những website thỏa mãn các tiêu chí mà Google đã đề ra là có chất lượng và được cập nhật những bài viết hay liên tục.

  Tác động đến người kinh doanh trực tuyến
  Website bị rớt từ khóa đồng nghĩa với việc lượng truy cập giảm sút, và lượng khách hàng liên hệ cũng bị kéo theo.

  Đó chính là tác động đầu cuối cũng là tác động nghiêm trọng nhất của việc website phát triển 1 cách “chiêu trò” hoặc chưa hướng người dùng trong một thời gian dài.

  Mặt tốt là với những website làm SEO bài bản thì giờ đây những người chủ sở hữu website nhận được những thành quả tích cực cho sự đầu tư đúng đắn của họ.

  Quay đầu là bờ
  Không bao giờ là quá muộn để chỉnh sửa lại những sai lầm, những hành động khiến Google đánh giá thấp website của bạn.

  Công việc làm SEO sẽ khó hơn, đòi hỏi tư duy nhiều hơn, nhưng kết quả mang lại vô cùng xứng đáng cho bạn. Người xem website cũng được thụ hưởng những chất lượng dịch vụ tốt hơn, và họ sẽ không quay lưng lại với công ty, doanh nghiệp luôn nghĩ về lợi ích của khách hàng.

  Nếu bạn còn đang phân vân cho hướng phát triển website nói chung và kế hoạch làm SEO phù hợp với những tiêu chuẩn của Google nói riêng, bạn có thể đăng ký đặt lịch tư vấn SEO của Google. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí!
  [​IMG]
  Nguồn: gobranding.com.vn

  ...
 2. uyenhai

  uyenhai Banned

  QUay đầu là bờ, ai ngờ là... tường :)))
 3. trucvan

  trucvan Banned

  Bài viết này hình như lâu rồi

Ủng hộ diễn đàn