Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những tác phẩm cuộn giấy ấn tượng của nghệ sĩ Yulia Brodskaya

Chủ đề thuộc danh mục 'Nghệ sĩ tiêu biểu' được đăng bởi CaoChiNhan, 11/7/14.

Lượt xem: 5,574

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Tranh giấy cuộn là một loại hình nghệ thuật đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo để có thể xử lý thuần thục các tờ giấy và trở thành những tác phẩm độc đáo.
  Vào năm 2006, sau khi tốt nghiệp khoa thiết kế đồ họa tại Đại học Hertfordshire, Yulia Brodskaya đã bất ngờ từ bỏ công việc quen thuộc bên máy tính để đi theo niềm đam mê lớn của mình: tranh cuộn giấy thủ công. Cuộn giấy là nghệ thuật trang trí bề mặt của tác phẩm bằng cách cuốn giấy, trong đó bề mặt trang trí được tạo thành từ các cuộn giấy cuốn với các dải giấy nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau. Các tác phẩm cuộn giấy đều đòi hỏi sự tỉ mỉ cao độ và khéo léo trong xử lý của người nghệ sĩ để tạo nên các tác phẩm có hồn cùng chiều sâu nghệ thuật.

  [​IMG]

  Tranh giấy cuộn của Yulia Brodskaya tỏ ra thu hút hơn hẳn tác phẩm của một số nghệ sĩ khác ở kỹ thuật cuộn và chiều sâu nghệ thuật của tác phẩm. Cô không chỉ sử dụng mỗi sợi giấy cuộn tròn mà còn có thể tạo nếp gấp tạo đường nét mong muốn trong tác phẩm và có thể dùng những sợi giấy tự do khác và cuốn xoăn theo mục đích của riêng mình. Ý tưởng này đã làm cho các tác phẩm của cô trở nên quyến rũ, cá tính và có đôi phần bí hiểm như thể muốn truyền tải các thông điệp nghệ thuật chứ không chỉ có mục đích trang trí tới người xem.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo MMM)

  ...
 2. Khung Long Pro

  Khung Long Pro Thành viên cấp 2

  xin phép mượn ảnh của bác up len fb

Ủng hộ diễn đàn