Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những thiết kế logo chủ đề pixel art ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi tranlan123c, 16/7/15.

Lượt xem: 1,939

 1. tranlan123c Mới đăng kí

  Các phần tử nhỏ nhất trong một hình ảnh mà bất kì công ty thiết kế logo ai có khả năng thao tác được làm gọi là một pixel. Bằng cách kết hợp cùng nhau các điểm ảnh nhỏ , thiết kế logo chuyên nghiệp bạn có khả năng tạo ra một thiết kế logo chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cho công ti của bạn. Logo này là buộc ràng để đứng ra khỏi đám đông do tính đặc điểm và tính đặc điểm của nó. Hơn nữa , xay dung thuong hieu nó sẽ cung cấp cho công ti của bạn một bản sắc độc đáo. Một bức tranh trị giá một ngàn chữ và điểm ảnh logo sẽ lôi cuốn nhiều sự chú ý và tăng cường danh tiếng tốt và tên tuổi của công ti bạn.
  [​IMG]
  Logo là một biểu trưng đại diện cho thương hiệu. Đây là khái niệm giản đơn nhất mà bạn hay bất kì ai cũng có khả năng nắm bắt được. Một thiết kế logo thường xuyên Lộ rõ ra ở mọi lúc , mọi nơi , từ các đến tài liệu văn phòng , thiết kế logo chuyên nghiệp ấn phẩm lăng xê như brochure , menu , profile công ti , portfolio , catalog… , đồng phục viên chức , áo thun , standee , thiết kế profile chuyên nghiệp xe công ti cho đến website …
  [​IMG]
  Một thiết kế logo đẹp là nhân tố cực kỳ quan yếu trong việc xây dựng thương hiệu thành công và lâu dài. Logo có sức có tác động đến một điều gì đó lớn tới người tiêu dùng , thiết kế catalogue giá rẻ thậm chí họ không nhớ tên nhãn hàng nhưng lại nhớ đến hình ảnh biểu trưng trên logo của nhãn hàng đó. Do vậy một thiết kế logo chuyên nghiệp , sáng tạo , giản đơn dễ dễ dàng cảm nhận cũng góp phần quan yếu tạo nên sự khác biệt , thiết kế brochure giá rẻ hoàn toàn nổi so với các đối phương khác trong cùng khu vực kinh dinh cũng như tạo sự thành công của thương hiệu đó.
  Để làm cho logo điểm ảnh tót vời thiet ke nhan dien thuong hieu bạn sẽ cần một tẹo cảm hứng. Là phê chuẩn các thiết kế mẫu mực và có được cảm hứng để tạo ra một tuyệt tác.
  [​IMG]
  Hãy cùng GOLDIDEA chiêm ngưỡng bộ sưu tập thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo chủ đề Pixel Art này nhé , Thiết kế kep file đừng quên cho chúng ta biết thiết kế logo mà bạn yê thích nhất cũng như những thiết kế logo đẹp và sáng tạo chủ đề Pixel Art khác mà bạn biết nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn