Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những trường hợp cắt xương hàm dưới chữa móm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 4/1/16.

Lượt xem: 778

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Kỹ thuật phẫu thuật thẫm mỹ cắt xương hàm dưới chữa móm là kỹ thuật chỉnh nha phục hồi được tình trạng móm vẩu hiệu quả chỉ với một ca phẫu thuật duy nhất, trả lại cho khách hàng vẻ đẹp khuôn mặt cân đối, hài hòa, mang lại sự tự tin khi giao tiếp.

  Những trường hợp cắt xương hàm dưới chữa móm

  – Gương mặt có xương hàm dưới đưa ra trước nhiều so với khung xương hàm trên.

  – Khi miệng ngậm lại răng cửa khung xương hàm dưới trượt ra ngoài so với răng của xương hàm trên.

  – Cằm dài hay ngắn làm mất cân đối hài hòa khuôn mặt, cằm lẹm, cằm thấp.

  – Khung xương cằm lệch qua bên trái trái hay qua bên phải.

  Kỹ thuật phẫu thuật cắt xương hàm dưới chữa móm thường được thực hiện sau khi đã tiêm thuốc gây mê. Dựa vào mức độ móm của hàm và nguyên nhân mà tiến hành làm một số kỹ thuật như cắt tiền đình hàm dưới đẩy lùi về phía sau, cắt khung xương hàm dưới bằng kỹ thuật BSSO mới giúp thu hàm dưới về phía sau.

  – BSSO (Bilateral Sagittal Split Osteotomy )nghĩa là tiến hành cắt hai xương hàm dưới di chuyển lùi về phía sau. Ưu điểm của phương pháp này là không cần phải nhổ răng, không gây đau cho khách hàng, cho hiệu quả lâu dài điều trị triệt để các trường hợp móm quá mức

  – Nếu tiến hành cắt xương hàm thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được đẩy và cố định sau khi làm phẫu thuật.

  Đối với các giải pháp phẫu thuật cắt xương hàm dưới chữa xương hàm móm, chỉ sau 1-2h khuôn mặt của khách hàng sẽ trở nên thon gọn và cân đối hài hòa.

  Kỹ thuật phẫu thuật cắt xương hàm dưới chữa móm là phần kỹ thuật phẫu thuật khá phức tạp, do đó khách hàng cần phải thật cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ uy tín để tiến hành phẫu thuật. Để tiến hành loại phẫu thuật này yêu cầu ê kíp thực hiện phải có nhiều kinh nghiệm trong điều trị hô móm vẩu, trung tâm thực hiện phải có trang thiết bị máy móc hiện đại, quá trình làm phẫu thuật phải thật vô trùng, đạt chuẩn của Bộ Y tế, có chế độ chăm sóc và hậu mãi khách hàng tốt.

  ...

Ủng hộ diễn đàn