Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những ưu điểm khi sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail trên Facebook

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi minhdai1992, 4/10/21.

Lượt xem: 522

 1. minhdai1992 Mới đăng kí

  Có rất nhiều những phần mềm bán hàng trên facebook là những công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng, tạo ra danh sách khách hàng tiềm năng, và cũng có những công cụ hỗ trợ quản lý tin nhắn, quản lý fanpage hay trả lời tự động… Trong đó S2Retail là phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook không chỉ giúp người dùng quản lý được công việc của mình mà còn có thể mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn hẳn so với những phần mềm quản lý bán hàng cùng loại khác.


  Không chỉ có giao diện được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng mà Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail còn hoạt động khá mượt mà. Dù bạn không phải là người có kỹ năng máy tính tốt cũng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail thuần thục chỉ sau 30- 45p tập làm quen.

  [​IMG]


  Những ưu điểm khi sử dụng Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail trên Facebook


  Tuy nhiên, giá trị thật sự của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail không chỉ nằm ở giao diện hay cảm giác khi click chuột, mà còn kể đến những tính năng bên trong, những công cụ tuyệt vời mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chứ không phải phần mềm bán hàng nào khác.


  Tất cả những tính năng này đều miễn phí và được cung cấp đi kèm với các gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng.  Nhận tin nhắn và phản hồi nhanh chóng

  Một trong những điều khiến người mua, dù khó tính đến mấy, đó chính là thái độ của người chủ hay với công việc bán hàng online thì có thể coi, đó là tốc độ trả lời tin nhắn của người bán với những mối quan tâm, vấn đề của người mua.


  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail có tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh, đặc biệt phiên bản mới được nâng cấp và tối ưu hoá triệt để các tính năng cho phép người sử dụng có thể nhận được tin nhắn của khách hàng một cách nhanh nhất, từ đó có thể phản hồi lại các thắc mắc của họ trong quá trình bán hàng.


  Quản lý nhiều fanpage trên 1 màn hình

  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail không chỉ là phần mềm hỗ trợ bán hàng, mà đây còn là một dịch vụ quản lý fanpage vô cùng hiệu quả. Điểm đáng chú ý, đó là không chỉ một, mà bạn có thể kết nối cùng lúc hai hoặc nhiều fanpage. Phần mềm này sẽ tự động cập nhật dữ liệu và chia các bình luận, tin nhắn của khách hàng ở từng fanpage thành từng mục riêng biệt, khác nhau.


  Mỗi page này cũng được đánh dấu để người dùng dễ dàng nhận ra từng gian hàng cũng như có thể xử lý toàn bộ thông tin chỉ trên một màn hình duy nhất mà không cần click hay thay đổi màn hình khác trong quá trình làm việc.


  Thông báo khi có hội thoại mới

  Như vừa nói, toàn bộ thông tin (tin nhắn và bình luận) của một khách hàng bất kỳ đều sẽ được tập trung tại giao diện chính của Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail. Và mỗi khi nhận được một phản hồi, tin nhắn mới, phần mềm sẽ thông báo để chủ gian hàng biết, tin nhắn đó tới từ fanpage nào?


  Tính năng này không những giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn ưu tiên trang nào, mà còn giúp chúng ta không bị bỏ lỡ, trôi mất các câu hỏi từ phía người mua hàng.


  Trả lời comment, tin nhắn tự động

  Với các phần mềm bán hàng khác, chúng ta có thể sẽ phải tự mình trả lời tin nhắn của khách. Điều này sẽ vừa làm mất thời gian khi phải liên tục click chuột, rồi gõ, chat và nhập câu trả lời cho từng khách hàng, vừa khiến công việc không hiệu quả.


  Tuy nhiên, với phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail chúng ta có một tính năng đặc biệt, cho phép người dùng có thể soạn trước một câu mẫu, sau đó lưu lại trên hệ thống. Với mỗi khách hàng mới khi lần đầu ghé qua shop của bạn và hỏi, phần mềm sẽ tự động gửi cho họ mẫu câu này. Đó có thể là lời chào, tư vấn, thông báo khuyến mãi hay hàng mới về... tùy bạn thiết lập.
  Phần mềm hỗ trợ bán hàng S2Retail đơn giản hóa quy trình bán hàng cho doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn tối ưu doanh thu và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp! Bạn có thể truy cập s2retail.vn để nhận nhiều hơn thông tin về phần mềm nhé!

  ...

Ủng hộ diễn đàn