Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những ưu điểm và lưu ý khi sử dụng Wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'WordPress' được đăng bởi fanmuclub13, 4/1/18.

Lượt xem: 3,458

 1. fanmuclub13 Thành viên cấp 1

  Ưu điểm:
  1. Chi phí thấp : Đối với wordpress thì làm web giá rẻ rất nhiều
  2. Sử dụng themes có sẵn: Có rất nhiều themes có sẵn cho bạn lựa chọn, tất nhiên kích hoạt với một lượng phí nào đó bạn sẽ được sử dụng nhiều tính năng hơn bản miễn phí.
  3. Sử dụng plugin : plugin cũng như themes, có rất nhiều và hỗ trợ cho website của bạn hoạt động với nhiều tính năng hấp dẫn.
  4. Thường xuyên cập nhật phiên bản : wordpress hỗ trợ người dùng rất nhiều, cải tiến và cập nhật liên tục
  Và rất nhiều ưu điểm khác

  Một số lưu ý đối với các bạn SEOer với wordpress:

  Thứ nhất
  – Xác định chính xác cấu trúc url của website. Cấu trúc url của bài post, của category…
  – Xem bài hướng dẫn tối ưu url cho website wordpress

  Thứ hai
  – Cài đặt plugins SEO, đừng có cài rồi và để yên đó là nghĩ nó seo rồi nhé. Bạn cần phải tập tành viết lách cho đúng chuẩn, mình sử dụng plugins của Seo Yoast và viết bài theo chuẩn Seo Yoast luôn. Plugins này có các thang điểm cho bài viết của bạn.
  – Ở bước này bạn cũng tập cách xác định từ khóa chính.
  – Submit sitemap lên Google. Nếu sử dụng các plugin SEO, bạn nên xác định rõ ràng là cái gì sẽ submit lên Google. Ví dụ, bài viết, hình ảnh, tags, category. Theo mình, nên dùng XML sitemap của SEO yoast. Có thể submit nhiều thứ lắm.

  Thứ ba
  Nếu website của bạn có chèn các đoạn code hướng dẫn, hãy cài các plugins chèn code vào website (SyntaxHighlighter) như: Crayon Syntax Highlighter, SyntaxHighlighter Evolved hoặc kẹp các đoạn code của bạn vào thẻ <pre></pre> để sau này cài khỏi mất công tìm lại từng bài mà định dạng lại.

  Thứ 4
  – Cài đặt, cấu hình một số cái như: nén website, cấu hình cache, xóa bỏ các page, post, link không cần thiết trong theme mặc định. Chứ để vậy google nó index nội dung của bạn thấy cũng lung tung :D
  – Featured Image, nếu bạn có ý định làm phần chia sẻ bài viết trên facebook thì nên chọn hình vừa vừa, chứ đừng nghĩ theme của mình hiển thị Featured Image nhỏ nên dùng nhỏ luôn cho tiết kiệm nha, share lên mạng xã hội nó vỡ banh tành luôn ấy chứ.

  Thứ 5
  Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, và nếu có điều kiên, hãy tìm hiểu các plugin, các cấu hình tối ưu website bạn cài hoạt động như thế nào.

  ...

Ủng hộ diễn đàn