Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những văn phòng giống như một ngôi nhà hơn là một không gian làm việc

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến trúc - Nội thất đẹp' được đăng bởi khosango14, 19/12/17.

Lượt xem: 2,424

 1. khosango14 Banned

  Chúng tôi sẽ làm nổi bật các văn phòng ấm cúng làm mờ ranh giới giữa công việc và gia đình, từ những căn phòng được bố trí theo căn hộ đến nơi làm việc có phòng ngủ trưa sơn màu đen.

  [​IMG]
  Một căn phòng làm việc có sofa, kệ sách, cây, mang thiên nhiên vào căn phòng việc rất đẹp rất thoải mái, tạo sự thoải mái cho đầu óc tăng sự sáng tạo.

  [​IMG]
  Không gian thật tuyệt vời, khi bạn trang trí căn phòng thành phòng trưng bày những bức tranh sơn dầu, tranh vẽ, có vài bóng đèn hình tròn, thêm vài bông hoa, nhìn không gian phòng rất nhiều màu sắc, rất đẹp!

  [​IMG]
  Một nét đẹp sang trọng, đơn giản, căn không gian để đọc sách giao lưu. Nhằm mục đích tạo ra một không gian làm việc thân thiện, nơi mà các ý tưởng có thể được chia sẻ dễ dàng giữa các nhân viên.
  [​IMG]
  nguồn ww.aromavinyl.xyz​

  ...

Ủng hộ diễn đàn