Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những việc cần chú ý khi giải phẫu thẫm mỹ gọt hàm

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 5/1/16.

Lượt xem: 987

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Cấu tạo của gương mặt được hình thành bởi khung xương hàm dưới, hàm trên. Cấu tạo của hai khung xương hàm dưới, hàm trên cần đảm bảo được những tỉ lệ cân đối hài hòa, không quá thô to hoặc quá nhỏ, không phát triển quá mức sẽ giúp khách hàng sở hữu một khuôn mặt đẹp. Trái lại, chỉ cần một trong những cấu trúc khung xương trên hình thành phát triển quá mức hay có bất cứ sự thay đổi không bình thường nào về cấu trúc hoặc cấu tạo cũng sẽ dẫn đến sự không cân đối.

  Giải pháp phẫu thuật thẫm mỹ gọt hàm hoàn toàn có thể giải quyết tình trạng này, tạo cho khách hàng khuôn mặt thon gọn với khung xương hàm cân đối, hài hòa hơn. Chính vì thế, nhiều khách hàng tìm đến các phương pháp gọt hàm để sở hữu cho mình khuôn mặt nhỏ gọn, cân đối, tạo cho khuôn mặt đường nét hài hòa.

  Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật, khoa học công nghệ phát triển, toàn bộ quá trình gọt hàm cũng được trợ giúp tích cực từ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu qua tuyệt đối trước, trong và sau khi phẫu thuật. Trong đó phải nhắc đến thiết bị chụp hình CT Scanner và máy dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hỗ trợ giúp bác sĩ tính toán công việc kỹ lưỡng cũng như các thao tác kỹ thuật trên hình ảnh sơ đồ, giúp cho quá trình tiến hànhđược như mong muốn, chính xác hơn.

  Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giải pháp chất lượng kỹ thuật gọt hàm 3D mới theo công nghệ Hàn Quốc và tiến hành phẫu thuật ngay bây giờ. Trong quá trình tiến hành, điều quan trọng nhất vẫn là khách hàng làm theo đúng những chỉ dẫn, yêu cầu từ bác sĩ để quá trình tiến hành phẫu thuật được an toàn, thuận lợi hơn và đạt hiệu quả cao.

  ...

Ủng hộ diễn đàn