Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những vỏ trứng được điêu khắc nghệ thuật ấn tượng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi CaoChiNhan, 4/3/14.

Lượt xem: 4,970

 1. CaoChiNhan FA Minh Chủ

  Được biết, người nghệ nhân đang làm việc với vỏ trứng suốt 12 năm nay với một chiếc quay điện có mũi khoan bằng kim cương.
  Những vỏ trứng này là sáng tạo của nghệ sĩ Wen Fuliang, sống ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Bằng tài năng của mình, ông đã điêu khắc lên vỏ trứng tạo thành những tác phẩm vô cùng tinh xảo và nghệ thuật.Các tác phẩm này được tạo nên bởi một dụng cụ quay bằng điện có gắn một chút kim cương ở đầu mũi. Sau khi hút hê lòng trứng bên trong bằng một ống tiêm và để khô, ông sẽ vẽ các họa tiết nghệ thuật lên vỏ rồi tỉ mỉ điêu khắc theo thiết kế đó.

  [​IMG]
  Ông Wen Fuliang đang thực hiện công việc của mình.
  Người nghệ sĩ này cho biết, ông đã làm nghề khắc trứng đã hơn 12 năm nay. Những chiếc vỏ trứng mà ông sử dụng có thể là trứng gà, vịt hay ngỗng và tạo nên các họa tiết về danh lam thắng cảnh hay các họa tiết về con vật.. Đây là một công việc đòi hỏi nhiều công sức, thời gian và sự tỉ mỉ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  (Theo ViralNova)
  Theo Pháp Luật Xã Hội

  ...
  Vent, G Dinny, Tạ Thị Liên2 người khác thích bài viết này.
 2. lemoniron

  lemoniron Thành viên cấp 1

  VN mình cũng có nè :v

Ủng hộ diễn đàn