Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Những yếu tố mà người làm Seo cần và nên quan tâm

Chủ đề thuộc danh mục 'Làm SEO' được đăng bởi NVDung, 23/3/18.

Lượt xem: 2,568

 1. NVDung Banned

  Nói đến SEO, anh em SEO sẽ nghĩ ngay đến việc hàng ngày cắm mặt vào viết nội dung và cắm mặt đi link cày cuốc, cuốc cày…Dĩ nhiên nội dung và backlink là 2 thứ cốt lõi của SEO và là 2 yếu tố sống còn với nghề seo. Nhưng có những cái người làm seo rất rất nên quan tâm và không nên bỏ qua

  Kế hoạch seo: bất kỳ một nghề gì thì việc lập kế hoạch cũng rất quan trọng, lâp kế hoạch tạo cho bạn chủ động và có kỷ luật hơn với công việc. Lập kế hoạch seo sẽ chỉ rõ những công việc mà bạn cần phải làm, và làm như thế nào để đạt được cái đích là từ khóa lên top và giữ top thật lâu> Bên cạnh đó việc lên kế hoạch giúp bạn làm việc có tính chuyên nghiệp cao,logic, và không bỏ sót bất cứ vấn đề gi về Seo.

  Lên cho mình quy trình seo: Mỗi người làm seo cần lên cho mình seo chi tiết, bước 1, bước 2, bước 3…mỗi bước cần làm những cái gì, công việc cụ thể cho mỗi bước là những gì…đó còn được xem là một thời gian biểu và qua đây bạn có thể nắm được bạn đã làm được những gì và mức độ nó như thế nào.

  Cập nhật để lọc ra phương pháp seo tốt nhất: phương pháp seo chính là sự khác biệt, nhìn bề ngoài mọi người nhìn thấy vận động viên chạy Marathon có vẻ đơn giản, chỉ có chạy thôi mà. Nhưng không, chạy về đích là cả nghệ thuật, khi nào nên chạy chậm, khi nào nên tăng tốc. SEO cũng vậy, cần biết khi nào nên tăng tốc nội dung, khi nào nên tăng tốc backlink, khi nào nên đầu tư chạy Ads kéo traffic…bạn cần có chiến thuật nhất định

  Cho dù thuật toán Google có thay đổi , hay không thay đổi, thì phương pháp Seo tay, nó sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất,bền nhất , và từ khóa nếu đứng được top sẽ rất lâu.Chúc các bạn thành công trong ngành Seo của mình.

  ...

Ủng hộ diễn đàn