Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Niềm tin về kiếm tiền online

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 24/7/17.

Lượt xem: 1,536

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Bạn có tin vào kiếm tiền online không? Kiếm tiền online có thực sự tốt và dễ dàng như lời đồn? Kiếm tiền online có mang đến cho bạn những cơ hội làm giàu “không tưởng”? và còn rất nhiều vấn đề, nhiều câu chuyện và thắc mắc khác liên quan về vấn đề này, dưới đây là một số ý kiếm, một số tư tưởng và suy nghĩ của mọi người về kiếm tiền online.
  Kiếm tiền online có dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ
  Thực chất kiếm tiền online không dễ dàng, bạn đừng mơ sau một đêm thức dậy mình có thể trở thành tỷ phú nhờ kiếm tiền online. Con đường này thực sự rất khó khăn và đầy thử thách, bạn phải thực sự vượt trội so với những người khác mới có thể thành công.
  Kiếm tiền online là một môi trường nhiều cạnh tranh
  Có câu nói: “thương trường là chiến trường”, trong môi trường kinh doanh, kiếm tiền luôn luôn có những sự cạnh tranh gay gắt và khốc liệt và kiếm tiền online cũng vậy, đây là một môi trường kiếm tiền tồn tại rất nhiều rủi ro và cạnh tranh.


  Kiếm tiền online có lừa đảo không
  Câu hỏi này quả thật chưa có một câu trả lời cụ thể nào, không chỉ trên môi trường trực tuyến, thực chất ngoài đời thỉnh thoảng bạn vẫn nghe hoặc gặp một số người lừa đảo. Trong kiếm tiền online cũng vậy, bạn sẽ gặp một số trường hợp lừa đảo tiền bạc, hay đánh cắp thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng... Nếu không có kiến thức về bảo mật thông tin và không đề phòng trong các giao dịch trực tuyến bạn cũng rất dễ bị lừa.


  Không cần phải bỏ quá nhiều thời gian để kiếm tiền online
  Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, có thể trong cuộc sống này bạn bắt gặp những tấm gương, những người không cần làm gì mà vẫn có nguồn thu nhập từ Internet các trang online. Nhưng để có thể thành công thì trước hết bạn phải trả thất bại. Không có thành công nào là vô giá, bạn phải cố gắng, kiên trì và bỏ rất nhiều thời gian, công sức.  Kiếm tiền online không dễ, để có thể thành công trên con đường này bạn cần phải không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng, không ngừng hoàn thiện và phải tạo dựng mối quan hệ vững chắc với đối tác kinh doanh với khách hàng… Thành công không đến với những người lười biếng.
  Nguồn: kiemtienonlineuytin.com/2017/07/niem-tin-ve-kiem-tien-online.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn