Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Niềng răng chữa vẩu hàm trên như thế nào ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi phatthinh2010, 8/1/16.

Lượt xem: 763

 1. phatthinh2010 Mới đăng kí

  Niềng răng là được xem là giải pháp điều trị vẩu hàm trên có hiệu quả và an toàn dành cho các trường hợp bị hô do răng. Vì thế , niềng răng thì có 2 giải pháp đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Với giải pháp niềng răng mục đích giúp điều chỉnh lại các răng và cân chỉnh lại khớp cắn về đúng vị trí phù hợp với cung hàm, các mắc cài chúng sẽ được kết nối với nhau bởi dây cung, các dây cung này có chức năng tạo lực mục đích để điều chỉnh kéo các răng di chuyển từng chút một mà không làm cho khách hàng cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi ăn uống.

  Giải pháp niềng răng có thời gian chữa trị trung bình từ 18-24 tháng có các đặc điểm nổi bật sau:

  – Thực hiện nắn chỉnh răng vẩu hàm trên có tác dụng tạo thẩm mỹ mà còn có mục đích bảo vệ sức khoẻ răng miệng.

  – Răng di chuyển và sắp xếp đến vị trí mới phù hợp giúp khách hàng dễ vệ sinh răng miệng, giảm nhiều nguy cơ mắc các bệnh răng miệng.

  – Hàm răng đều đặn việc ăn nhai thuận tiện và dễ dàng hơn.

  – Ngoài ra giải pháp niềng răng hô khắc phục được vấn đề phát âm của bệnh nhân.

  Giải pháp phẫu thuật vẩu hàm trên là phương pháp giúp điều trị răng hô do hàm. Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, tình trạng hàm răng hô của mình khách hàng sẽ được cải thiện. Còn đối với trường hợp vẩu do hàm trên, bác sĩ sẽ có giải pháp điều trị bằng kỹ thuật Lefort 1. Phẫu thuật hàm hô bằng kỹ thuật công nghệ mới Lefort 1 là giải pháp mà các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện đường rạch mổ bên trong khoang miệng, can thiệp trực tiếp vào phần trong xương hàm, cắt xương hàm trên và thu gọn vào cho cân đối với hàm dưới.

  ...

Ủng hộ diễn đàn