Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nơi cung cấp chu ky so gia re tại Hà Nội tốt nhất - Nhantokhai.com.vn

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi toidangky, 12/9/17.

Lượt xem: 600

 1. toidangky Mới đăng kí

  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà mạng cung cấp sản phẩm chữ ký số, đại lý cung cấp chữ ký số, thậm chí có những ‘’ công ty ‘’ được lập ra để cung cấp sản phẩm chữ ký số của đa nhà mạng.Chữ ký số uy tín nhất là sản phẩm chữ ký số được cung cấp bởi một nhà mạng uy tín, có thâm niên và có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin cho doanh nghiệp Bán ‘’ phá giá ‘’, ‘’ chịu lỗ ‘’ để chiếm lĩnh thị trường đã không còn là cụm từ quá mới mẻ đối với những người làm dịch vụ này.

  Nhantokhai.com.vn chuyen cung cấp chu ky so gia re giá rẻ tại Hà Nội, với dịch vụ đăng ký chữ ký số hay chữ ký điện tử bạn sẽ được tư vấn chi tiết và thủ tục làm việc nhanh chóng nhất.

  Chữ ký số là gì ? Chữ ký số VIETTEL CA là gì ?

  Hiện nay, trên thị trường chữ ký số, có 3 nhà mạng đang được đánh giá là tốt nhất và uy tín nhất : Chữ ký số Viettel, FPT, VNPT. Sản phẩm dịch vụ chữ ký số mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay chính là sản phẩm chữ ký số VIETTEL.

  Nhưng, đừng chỉ quan tâm tới giá rẻ. Có một thực tế là rất nhiều các đơn vị cung cấp chữ ký số, đại lý không chính thức cung cấp dịch vụ chữ ký số đã không thể chịu trách nhiệm cũng như giải quyết những sự cố của khách hàng trong quá trình sử dụng. Cái mà các bạn đang mua, không chỉ là chữ ký số, mà còn là ‘’ chứng minh thư ‘’ của doanh nghiệp, là cái để định danh doanh nghiệp của các bạn trong các giao dịch điện tử. Vậy nên, không thể để chữ ‘’ rẻ ‘’ lên đầu tiên , mà phải là CHỮ KÝ SỐ UY TÍN NHẤT, TỐT NHẤT VÀ RẺ NHẤT.

  Những điều cần có ở một giao dịch điện tử an toàn với chữ ký số VIETTEL cho chữ ký số tốt nhất :

  Tính toàn vẹn

  Cả hai bên tham gia vào quá trình thông tin đều có thể tin tưởng là văn bản không bị sửa đổi trong khi truyền vì nếu văn bản bị thay đổi thì hàm băm cũng sẽ thay đổi và lập thức bị phát hiện. Quy trình mã hóa sẽ ẩn nội dung dối với bên thứ ba.

  Khả năng xác định nguồn gốc

  Các hệ thống mật mã hóa khóa công khai cho phép mật mã hóa văn bản với khóa bí mật mà chỉ có người chủ của khóa biết.

  Tính không thể phủ nhận

  Trong giao dịch, một bên có thể từ chối nhận một văn bản nào đó là do mình gửi. Để ngăn ngừa khả năng này, bên nhận có thể yêu cầu bên gửi phải gửi kèm chứng thư số với văn bản. Khi có tranh chấp, bên nhận sẽ dùng chữ ký này như một chứng cứ để bên thứ ba giải quyết

  Kê khai thuế qua mạng mang lại lợi ích gì cho Doanh Nghiệp ?

  - Việc kê khai thuế qua mạng giúp cho doanh nghiệp có thế tích kiêm được thời gian, chi phí và nhân lực khi thực hiện nghĩa vụ khai thuế, vì không phải kê khai hay lưu trữ bằng giấy tờ bản cứng, không phải đến cơ quan Thuế nộp tờ khai

  - Phần mêm iHTKK của TCT sẽ hỗ trợ tính toán , kiểm tra lỗi không cố ý khi kê khai

  - Doanh nghiệp có thể nộp thuế 24/24 và số liệu sẽ được chuyển trực tiếp đến cơ quan thuế quản lý

  - 100% các doanh nghiệp đều tham gia nộp thuế qua mạng theo công văn của BTC


  Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ và truy cập website nhantokhai .com. vn

  ...
 2. toidangky

  toidangky Mới đăng kí

  Hướng dẫn mua chữ ký số

  • Bước 1: Đặt mua chữ ký số
  Bạn có thể đặt mua trực tuyến qua link đăng ký hoặc gọi điện tới số 0963.85.88.55 ( Mr.Hoàng Đức – Bộ phận hỗ trợ khách hàng ) để đăng ký mua va nhận thông tin khuyến mãi.

  Địa chỉ : Trung Tâm VIETTEL Hai Bà Trưng – 333 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn và nhận chữ ký số
  Đối với khách hàng tại Hà Nội : Bàn giao thiết bị trong vòng 1 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

  Đối với khách hàng tại các tỉnh : Bàn giao trong vòng 2 - 3 ngày kể từ khi hoàn tất hồ sơ

  Rất vui nhận được sự quan tâm và hợp tác với Quý Khách

  Xin trân trọng cảm ơn.!

Ủng hộ diễn đàn