Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nội dung Khuyến mãi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT tháng 7

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kanhtran, 2/7/15.

Lượt xem: 1,000

 1. kanhtran Mới đăng kí

  Nội dung Khuyến mãi đăng ký lắp đặt cáp quang FPT tháng 7

  Theo đó, từ ngày 1/07/2015 đến hết 31/07/2015, khách hàng đăng ký lắp đặt cáp quang fpt trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng sẽ được miễn phí hòa mạng, miễn phí modem wifi và tài khoản VIP Fshare.

  Cụ thể các gói cước cáp quang FPT thấp nhất dành cho cá nhân và gia đình như sau:

  Gói cước F3: gói cước dành cho cá nhân và gia dình tốc độ down/upload là 27Mbps phù hợp với Khách hàng sử dụng từ 5-6 máy tính dành để chơi game, sử dụng camera, truyền hình HD, hay phòng trọ nhiều người dùng chung một đường truyền. Gói cước này phí hòa mạng là 200.000đ. Khách hàng được tặng miễn phí modem wifi 4 cổng FTTH, Cước phí hàng tháng được giảm từ 440.000đ/tháng còn 270.000đ/tháng.

  Cáp quang FPT Gpon có độ suy hao thấp: Suy hao của cáp quang Gpon thấp hơn so với cáp quang Apon và các loại cáp bằng kim loại hoặc cáp đồng trục.

  • Công nghệ cáp quang FPT Gpon có độ rộng băng thông tới 3.10 Hz .Vì vậy cáp sợi quang FPT có thể truyền dẫn tín hiệu số tốc độ cao và ứng dụng các dịch vụ giá trị gia tăng như truyền hình cáp FPT – Voice – Smart Home – Data..vv

  • Đường kính cáp quang nhỏ trọng lượng nhẹ: Cáp sợi quang nhỏ về kích thước, nhẹ về trọng lượng so với cáp đồng. Một sợi cáp quang có cùng đường kính với cáp kim loại có thể chứa một số lượng lớn lõi sợi kim loại cùng kích cỡ. Các đặc điểm này có ưu điểm rất lớn khi lắp đặt cáp.

  Thời gian đăng ký lắp đặt internet FPT tại TPHCM
  + Lắp đặt chỉ trong 48h đổ lại sau khi ký hợp đồng.
  + Tư vấn nhiệt tình, ký hợp đồng tận nơi.

  Phòng kinh doanh FPT Telecom tại Hồ Chí Minh
  Địa chỉ: 314 – 316 Nguyễn Văn Lượng, P.16, Quận Gò Vấp
  Website: hcmfpt.vn

  ...

Ủng hộ diễn đàn