Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nơi học thiết kế đồ họa ở Sài Gòn (gần quận Bình Thạnh)

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi xin kinh nghiệm cho designer' được đăng bởi quag_dugg, 2/8/16.

Lượt xem: 3,262

 1. quag_dugg Thành viên cấp 1

  Chào mọi người, nhà em có một đứa em (năm nay nó học lớp 8 hay 9 gì ó) nó muốn học về thiết kế đồ họa, mà nhà cũng chẳng có điều kiện nhiều nên em mò lên đây hỏi xin mọi người vài địa chỉ học về graphic design ở hồ chí minh (nhà em ở quận bình thạnh).

  Nó muốn tìm các khóa học khoảng 6-12 tháng, miễn sao cho có trình độ tốt xíu, cấp chứng chỉ thì quá tốt (nó tham lắm), và vấn đề quan trọng là học phí khoảng 500-600k một tháng.

  Gia đình cũng tìm nhiều rồi (như: Cs. Ngoại ngữ & Tin học Thời đại mới - Idc, Trung tâm đào tạo Sen vàng - GLC, Trung tâm tin học - Trường ĐH Khoa học tự nhiên, Polygon - ĐH Mỹ thuật,..) Nhưng chưa rõ thông tin cũng như về mặt uy tính (ai có kinh nghiệm đã học qua cho xin phản hồi ạ) còn thấy có mấy cái academy hay arena gì đó pro thiệt nhưng tàng chục củ, có nhiều cái không hiện giá làm hoang mang deso.~

  Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến topic này!
  Mong mọi người giúp đỡ cho Khát Khao của cu cậu nhà em. Rất cảm ơn ạ!

  ...

Ủng hộ diễn đàn