Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nội qui của diễn đàn

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn sử dụng diễn đàn' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 21/6/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 69,764

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Trước hết với vai trò là admin của diễn đàn, tôi xin nói trước đây là diễn đàn dành cho các designer và những người đam mê đồ họa nói chung, và đây không phải là diễn đàn dành cho teen hoặc để giải trí. Tôi tin là những member của diễn đàn này đều đã am hiểu về máy tính và mạng internet cho nên sẽ tuân theo đúng qui định của diễn đàn, và nếu như có bất cứ vi phạm nào sẽ được xữ lý rất nghiêm khắc, các bài viết sai qui định sẽ bị xóa vĩnh viễn, và các member vi phạm nội qui sẽ bị ban nick vì tiêu chí của diễn đàn là chất lượng chứ không theo số lượng.

  Sau đây là những qui định, các bạn chịu khó đọc kỹ để tránh vi phạm

  Về qui định khi bình luận bài viết:

  1. Không spam, chém gió linh tinh: khi vào đọc 1 chủ đề nào đó, chỉ bình luận khi có thắc mắc hay góp ý nào đó, tuyệt đối không spam những câu quá ngắn kiểu như "bóc tem, hay quá, đẹp quá,..." hay chỉ dùng mỗi emo để bình luận. Còn nếu muốn cảm ơn thì hãy ấn nút Thank hoặc ấn Like hay +1 cho bài viết, không cần phải bình luận những câu đại loại như: "Cảm ơn, thanks,...". Những bài viết như thế sẽ bị xóa, vi phạm nhiều lần sẽ bị ban nick.

  2. Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận: nếu không có unikey vui lòng lên Google search down về sử dụng.

  3. Sử dụng từ ngữ có văn hóa: tránh những lời lẽ chính trị, xúc phạm, chửi bới nhau, những trường hợp như thế sẽ bị ban nick ngay tức khắc.

  Về qui định khi post chủ đề mới:

  1. Post bài đúng chỗ tránh post lung tung: diễn đàn đã phân ra các box rõ ràng, nếu có kiến nghị muốn thêm box mới thì vào khu vực góp ý để kiến nghị thêm box mới, admin sẽ xem xét.

  2. Không PR quảng cáo: tuyệt đối không post những chủ đề mang tính chất PR, quảng cáo cho các dịch vụ, dẫn link tới các website khác, chỉ dẫn link khi đó là link web phù hợp với bài viết. Diễn đàn đã có 1 box riêng dành cho mua bán quảng cáo, nên ai có nhu cầu thì hãy vào đó lập topic.

  3. Tuân thủ bản quyền: có quyền copy những bài viết từ các website khác nhưng tuyệt đối phải ghi nguồn rõ ràng, nên ghi nguồn ở cuối bài viết, in đậm nó lên, ghi rõ là Nguồn: Tên website

  4. Đối với các chủ đề có kèm theo link download, nên kiểm tra kỹ xem link có download được không rồi mới đăng lên chia sẻ. Nên sử dụng các host download thông dụng hiện này như MediaFire, DropBox, Fshare,...

  5. Việt Designer không phải là diễn đàn SEO, không chấp nhận mọi hành vi cô tình chèn backlink trá hình. Nếu phát hiện sẽ bị reset bài viết xuống còn 0


  Vui lòng xem chi tiết hơn về nội quy khi lập chủ đề mới tại đây.

  Về một số quy định khác:

  1. Không tự ý xóa hết các nội dung chia sẻ, tài nguyên download vì mục đích ích kỉ hay thù hằn cá nhân. Nếu muốn hãy inbox cho admin hoặc các Mod có thẩm quyền trình bày rõ lý do vì sao muốn xóa.

  Mọi hành vi vi phạm nội quy diễn đàn đều sẽ bị ban nick, thời hạn ban sẽ tùy vào mức độ vi phạm. Trừ những trường hợp vi phạm nhẹ và không cố ý sẽ được cảnh báo nhắc nhở trước.

  Hi vọng với những qui định nghiêm khắc này sẽ không gây phiền hà mà ngược lại giúp cho diễn đàn hoạt động tốt hơn :)


  ( Nội quy update lần cuối vào ngày 04/06/2015)

  ...
Từ khóa:
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn