Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

NỘI QUI GỬI ẢNH VÀ BÌNH ẢNH

Chủ đề thuộc danh mục 'Trưng bày tác phẩm Lightroom' được đăng bởi Timap, 20/6/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 2,305

 1. Timap Thành viên cấp 2

  NỘI QUI GỬI ẢNH VÀ BÌNH ẢNH


  1. Với chính mình: Ảnh và bài viết được gửi lên khu vực "Ảnh và Bình Ảnh" phải do chính tác giả bài được gửi thực hiện. Ở các khu vực khác, nếu sử dụng ảnh và bài viết không do chính mình thực hiện hoặc không thuộc quyền sở hữu của mình, buộc phải ghi rõ xuất xứ và được tác giả đồng ý.

  2. Với việc bình ảnh người khác: Không lạm dụng hình mẫu, không dùng từ ngữ thiếu văn hóa (đâm, chém...), không đả kích nhau, không xúc phạm nhau, không bàn luận trao đổi về những vấn đề không thuộc lãnh vực nhiếp ảnh.

  3. Với Diễn Đàn Vietdesigner : Vietdesigner không chịu trách nhiệm về tác quyền ảnh và mọi nội dung do thành viên gửi lên. Thành viên tự bảo vệ quyền sở hữu ảnh và bài viết của mình. Mọi khiếu nại sẽ được BQT giải quyết tùy trường hợp cụ thể và xác đáng khi đủ thông tin do chính BQT yêu cầu cung cấp.

  4. Hình ảnh và bài viết vi phạm Nội Quy chung Vietdesigner và những khoản này, BQT xóa mà không cần thông báo hoặc giải thích. Thành viên vi phạm sẽ được xử lý theo Nội Quy Diễn Đàn . Diễn đàn không chấp nhận bất cứ thông tin và hình ảnh nào đi ngược với thuần phong mỹ tục và truyền thống văn hoá của Việt Nam, mang tính chất khiêu dâm, liên quan đến chính trị hoặc tôn giáo, hoặc vi phạm pháp luật hiện hành.

  5. Vietdesigner không chịu trách nhiệm về các vấn đề liên quan đến bản quyền của ảnh. Ảnh upload khi bị phát hiện vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị xóa không cần báo trước.


  6.Vì đây là box Lightroom nên sẽ chỉ chấp nhận các ảnh đã qua xử lí bằng LR.ảnh blend màu bằng PTS thì sang box PTS nhé.Và khi bạn muốn post hình thì tạo topic mới.ko post tiếp vào post của người khác,trừ khi cần hình để dẫn chứng hoặc minh họa cho vấn đề gì đó.Để tránh tình trạng khó theo dõi bài viết.


  7. Đối với những tác phẩm blend màu, cần post thêm stock để các thành viên khác dễ dàng nhận xét và đánh giá hơn.


  BQT box Lightroom Vietdesigner

  ...
  Nam TrầnPh.D thích bài viết này.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn