Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nội quy box Kiện cáo - Kháng án, hãy đọc kỹ trước khi quyết định lập topic

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiện cáo - Kháng án' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 13/10/14.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 20,052

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Box Kiện cáo - Kháng án là nơi dành cho những thành viên nào bị ban quản trị ban nick, bị xóa bài 1 cách vô lý không rõ lý do thì các bạn có quyền lập topic kháng cáo, đòi lại công lý cho mình.

  Tuy nhiên, đây không phải là nơi muốn lập topic là lập, bạn cần phải tìm hiểu vấn đề của mình thật rõ trước khi kiện cáo. Bạn phải đọc kỹ hết nội quy diễn đàn, nội quy khi lập chủ đề mới (xem tại đây). Nếu như đã đọc hết và thấy mình không hề vi phạm, bạn có thể vào đây để lập topic kháng án.

  Nếu như bạn chưa chịu đọc rõ nội quy mà đã vội vào đây lập topic kháng án thì rất có thể nick lập topic kiện cáo cũng sẽ bị xử lý đấy nhé!

  Okay! Đôi dòng nội quy ngắn gọn xúc tích thế thôi, hy vọng các bạn đọc và hiểu hết những gì mình muốn nói trong topic này :)

  ...
  PS112 thích bài viết này
Từ khóa:
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn