Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nội quy box Nhờ vả làm ảnh

Chủ đề thuộc danh mục 'Nhờ vả làm ảnh' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 17/8/12.

Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Lượt xem: 11,740

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Box nhờ vả làm ảnh được lập ra với mục đích giúp đỡ 1 số thành viên còn hơi yếu trong khả năng Photoshop nhưng có nhu cầu muốn sở hữu ảnh đẹp thì đăng lên nhờ sự trợ giúp. Không đảm bảo là các yêu cầu nhờ vả sẽ được trợ giúp bởi vì cái này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nói chung là hên xui.

  Tuy nhiên xét về tiêu chí chung của diễn đàn thì mình muốn các bạn vào đây là để giao lưu học hỏi chứ không phải chỉ vào để nhờ vả rồi thôi, cái này liên quan đến vấn đề tự trọng mà mình thì không muốn nói nhiều làm gì, mong các bạn hiểu hơn :)

  Và sau đây là 1 số quy định cụ thể khi lập chủ đề nhờ vả:
  1. Lập tiêu đề rõ ràng theo quy định của diễn đàn, muốn nhờ cái gì phải nói rõ ra (các bạn có quyền nhờ làm bất cứ cái gì liên quan đến Photoshop)
  2. Nhờ vả thì phải nói rõ trong nội dung là muốn nhờ vả điều gì để các thành viên khác biết mà giúp.
  3. Nếu nhờ làm ảnh thì yêu cầu đăng ảnh lên rõ ràng chứ không gửi link, nếu bạn chưa biết cách đăng ảnh trên diễn đàn thì vui lòng xem hướng dẫn tại đây.
  4. Không gửi lên đây những bức ảnh tự sướng, chất lượng kém và đòi Photoshop cho lung linh lên, nếu muốn hãy tự học Photoshop mà làm.
  5. Không nhờ vả troll ảnh.
  6. Nhờ vả nhưng phải có giới hạn, 1 tuần không lập quá 2 chủ đề nhờ vả làm ảnh (và không lập quá 1 topic trong 1 ngày), nếu lập quá sẽ bị xóa và có thể ban nick cảnh cáo nếu tái phạm nhiều lần.
  7. Nhờ vả phải có lý do chính đáng, không có cái kiểu bạn bè người thân nhờ mình rồi lại chạy lên đây nhờ người khác, không biết làm thì cứ mạnh dạn tự nhận là không biết làm.
  8. Lưu ý kĩ là nếu đã có topic tổng hợp nhờ vả rồi thì nên post nhờ vả vào đó, không lập topic mới.

  BOX NHỜ VẢ CHỈ CHẤP NHẬN NHỮNG YÊU CẦU NHỜ VẢ CHÍNH ĐÁNG VÀ HỢP LÝ, NHỮNG YÊU CẦU NHỜ VẢ VỚ VẪN LINH TINH, CHỈNH SỬA ẢNH TỰ SƯỚNG SẼ BỊ XÓA MÀ KHÔNG CẦN BÁO TRƯỚC!

  ...
  tuanbell, Marshall Lee 91, boyphotoshop20 người khác thích bài viết này.
Tình trạng chủ đề:
Chủ đề đã bị khóa bình luận

Ủng hộ diễn đàn