Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nội quy của box Hướng dẫn Photoshop (Photoshop Tutorials)

Chủ đề thuộc danh mục 'Photoshop Tutorials - Hướng dẫn Photoshop' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 15/8/12.

Lượt xem: 21,336

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Đây là 1 box được xem là trung tâm của diễn đàn, vì diễn đàn chúng ta là diễn tập trung vào chuyên môn chính về Photoshop, cho nên đây sẽ là nơi chia sẻ những bài hướng dẫn (tut) sử dụng Photoshop. Trong box này còn được phân ra nhiều box phụ khác ví dụ như Blend màu, Hiệu ứng text, Cơ bản, Lý thuyết,...

  Sau đây là quy định về việc đăng chủ đề tại box Photoshop Tutorials:
  1. Post đúng nơi đúng chỗ, vì trong box này còn có nhiều box phụ khác, vì thế nếu thể loại tutorial thuộc về lĩnh vực nào thì nên post vào lĩnh vực đó, còn nếu như không có 1 lĩnh vực nào phù hợp thì có thể post trực tiếp ở box chính.
  2. Ở đây chỉ post những bài tutorial, không gửi thắc mắc vào trong đây hoặc trưng bày tác phẩm ở đây, nếu muốn gửi thắc mắc vào thì vào box Giải đáp thắc mắc mà đăng chủ đề, còn muốn post tác phẩm của mình lên thì đăng tại box Trưng bày tác phẩm.
  3. Nếu là tutorial do chính tay mình viết thì nên viết rõ ràng, không viết qua loa.
  4. Nếu là tutorial sưu tầm ở các website khác thì ở cuối bài cần phải ghi nguồn rõ ràng và chính xác.
  5. Khi viết tutorial cần phải cung cấp theo stock và source đầy đủ.

  nguyenlamlll, Hà Bơ, Hiền Shino2 người khác thích bài viết này.

Ủng hộ diễn đàn