Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Nội thất Hòa Phát - thương hiệu nội thất hàng đầu tại Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi Cá Bé Nhỏ, 5/7/20.

Lượt xem: 486

 1. Cá Bé Nhỏ Thành viên cấp 2

  Tập đoàn Hòa Phát là một doanh nghiệp lớn với nhiều lĩnh vực kinh doanh, khá nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam, với nhiều dòng sản phẩm từ văn phòng cho đến nội thất gia đình,....

  Công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát là công ty mẹ với 10 công ty con cùng với 3 công ty liên kết. Sau gần 2 thập kỷ thành lập và hoạt động, tính đến nay, Hòa Phát trở thành một trong những tập đoàn sản xuất và thương mại lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.


  Với mong muốn xây dựng tập đoàn phát triển ổn định và vững chắc, các sáng lập viên đầu tiên của Hòa Phát được nhất quán chính sách "Hòa hợp và cùng phát triển". Trên nền tảng đó, hai chữ Hòa Phát ra đời và trở thành thương hiệu chung của cả tập đoàn. Doanh thu hàng năm của Tập đoàn Hòa Phát đạt khoảng 900 triệu USD và phấn đấu năm 2014 đạt mức 1,2 tỷ đô la Mỹ.


  Công ty Nội Thất Hòa Phát là một trong số 14 đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn Hòa Phát. Tiền thân là Công ty TNH TM Sơn Thủy chuyên nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm nội thất.

  Công ty tập trung dồn nguồn lực đầu tư hệ thống máy móc theo công nghệ hiện đại áp dụng trong quá trình sản xuất. Nội Thất Hòa Phát được biết đến như một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực nội thất với chất lượng sản phẩm, công suất cung cấp, chủng loại và sự đa dạng mẫu mã.

  Nội thất Hòa Phát cũng là đơn vị DUY NHẤT sản xuất và cung cấp 100% các sản phẩm cung ứng cho nhu cầu tiêu dùng trong ngành nội thất văn phòng với các sản phẩm nổi bật như: các loại bàn ghế, ghế giám đốc, ghế văn phòng, ghế nhân viên, ghế họp, két sắt, các loại tủ sắt văn phòng, vách ngăn, bàn ghế sofa, tủ sắt siêu thị, tủ locker, giá kho, các sản phẩm nội thất trường học,…

  1. Bàn, tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệp

  2. Bàn, tủ sắt văn phòng

  3. Bàn vi tính

  4. Ghế xoay văn phòng, ghế giám đốc, ghế trưởng phòng Hòa Phát

  5. Két bạc chống cháy, an toàn

  6. Các loại bàn ghế ăn, các mặt hàng gia dụng làm từ ống thép

  7. Các sản phẩm nội thất gia đình

  Nội thất Hòa Phát Quận Hoàng Mai là 1 đại lý lớn được Công ty cổ phần nội thất Hòa Phát ủy nhiệm bán các sản phẩm chính thức của công ty và nhận chế độ bảo hành các sản phẩm từ công ty.

  Địa chỉ: Toà Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội

  Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080

  Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112

  Website: https://hoaphatnoithat.net.vn/

  Email: dsg.hoaphathanoi@gmail.com

  Địa chỉ google maps: https://g.page/hoaphatnoithat?share

  ...

Ủng hộ diễn đàn