Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Norton antivirus Security 2015 full cờ rắc

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ phần mềm hay cho máy tính' được đăng bởi softfullcrack, 26/8/15.

Lượt xem: 3,370

 1. softfullcrack Banned

  [​IMG]
  Norton Security 2015 full cờ rắc

  Norton Security 2015 full cờ rắc-bản quyền vĩnh viễn

  Norton Security 2015 full cờ rắc một gói phần mềm bảo mật toàn diện kết hợp chống virus, tường lửa, và các thành phần khác có ảnh hưởng đến việc bảo vệ tổng thể. Các sản phẩm phân tích hành vi của cả hai được biết và những người mà đã chưa được phân loại. Các phân tích không phải là dựa vào tên của tập tin đáng ngờ, nhưng hành vi của mình. Norton Internet Security 2015 cung cấp tốt nhất các tiện ích bảo mật, được thiết kế cho web-bảo vệ mạnh mẽ chống lại bệnh nhiễm trùng có hại và các mối đe dọa như lừa đảo, kẻ lừa đảo và tin tặc.
  Tính năng Norton Security 2015

  Download Norton Security 2015 cờ rắc full


   • Norton Security 2015 cũng cung cấp bảo vệ E-Mail và chặt bạn từ những người gửi nguy hiểm và chưa biết rằng hầu hết trong số đó là scam và có một công cụ tiên tiến để lọc thư rác. Nó cũng hỗ trợ các hình thức Web tự động điền vào, có thể bảo vệ dữ liệu người dùng bí mật từ keyloggers.
   • Norton Security 2015, bạn sẽ nhận được sự bảo vệ tối đa chống lại virus, vi trộm cắp danh tính, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại. Nó được trang bị với một số mô-đun như Safe Web, Identity Safe hay Sonar để xác định, giám sát và ngăn chặn các liên kết nguy hiểm và các trang web.
   • Norton Security 2015 Trong trường hợp có sự cố hệ thống hoặc bạn không thể khởi động lại máy tính của bạn, chương trình cho phép bạn tạo một đĩa cứu hộ khả năng khởi động. Bên cạnh đó, Norton Security 2015 còn có nhiều tính năng được thiết kế để cải thiện hiệu suất máy tính của bạn và kéo dài tuổi thọ pin cho máy tính xách tay.
  • Norton Security 2015 tương thích với
  • Windows 7 32-64 bit
  • Windows 8 / 8.1 32-64 bit
  • Windows Vista 32-64 bit
  • Windows XP 32-64 bit

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Thế túm lại link đâu bạn? Ko fix gấp là mình xử lý đấy :)
 3. khohinh

  khohinh Thành viên cấp 4

 4. softfullcrack

  softfullcrack Banned

  van chua cho dang link
 5. Nhứt Pro

  Nhứt Pro Mới đăng kí

  Dùng cái này + thêm mấy phần mềm đồ họa là đứng nhìn luôn

Ủng hộ diễn đàn