Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Notifications Overview/Beginners Guide - Thông báo tổng quan/Hướng dẫn người mới bắt đầu

Chủ đề thuộc danh mục 'Hướng dẫn - Thủ thuật Xenforo' được đăng bởi PCO, 10/9/16.

Lượt xem: 1,636

 1. PCO Thành viên cấp 2

  VNXF.VN - Notifications Overview/Beginners Guide - Thông báo tổng quan/Hướng dẫn người mới bắt đầu

  Tóm tắt: Bạn sẽ cần phải cài đặt add-on Xen Notices. Tải về tại đây:
  => http://forum.vietdesigner.net/threa...thiet-lap-cac-thong-bao-tren-dien-dan.118272/

  Đây sẽ là một lời giải thích ngắn gọn về các tính năng và chức năng và những gì cho phép bắt đầu.

  1. Chức năng đóng. Sau khi nhấp chuột sẽ ẩn tin nhắn thông báo cho đến khi thời gian tiếp theo bạn làm mới hoặc điều hướng đến trang.

  GE8RXSU.jpg
  2. Chức năng loại bỏ. Sau khi nhấp chuột sẽ bỏ qua thông báo vĩnh viễn. Tất cả đều phụ thuộc vào việc người quản trị cho phép để bạn có thể có được đặc quyền loại bỏ thông báo hay không.

  sOEF7Wz.jpg
  3. Kích hoạt các thông báo và vô hiệu hóa chúng. Đơn giản chỉ cần chọn các checkbox để kích hoạt tính năng thông báo của bạn, bỏ chọn checkbox để vô hiệu hóa thông báo của bạn (ảnh chụp màn hình dưới đây).

  9Q0TEyq.jpg
  4. Thiết lập vị trí cho các thông báo. Đơn giản chỉ cần chọn một nơi mà bạn mong muốn các thông báo sẽ được hiển thị. Bạn có 4 tùy chọn để lựa chọn.

  4kHs5dA.jpg
  5. Kích hoạt Avatars trong thông báo của bạn. Đảm bảo checkbox được chọn trong các tùy chọn của bạn nếu bạn muốn hiển thị avatar trong thông báo của bạn, bỏ chọn để không hiển thị.

  JwwYwIy.jpg
  5. Nếu bạn không đăng nhập với một tài khoản Super Admin, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng bạn quản lý các quyền quản trị cho phép quản lý các thông báo.

  Admin CP > Users > Administrators > Sau đó, chọn Administrator và cung cấp "Can Manage Notifications" bằng cách check vào checkbox.

  hkGazWE.jpg
  Chúc các bạn thành công.

  Nguồn: VNXF.VN

  ...

Ủng hộ diễn đàn