Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Nữ nhận chuyển đổi design thành html/css theo yêu cầu, code sạch, giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi cssguru, 9/10/12.

Lượt xem: 2,121

 1. cssguru Mới đăng kí

  Xin gửi lời chào tới quí khách hàng và các đồng nghiệp thiết kế web.

  Ngày nay việc sở hữu một website đã trở nên đơn giản hơn bao giờ, những website được thiết kế nhanh và giá thành thấp thậm chí miễn phí đã giúp mọi người có thêm một kênh thông tin để tự quảng bá, giao lưu hay chỉ đơn giản là ghi lại những thông điệp.
  Tuy nhiên để tiếp cận tới những mục đích lớn hơn, như website quản lý một hệ thống, đẩy mạnh doanh thu bằng việc xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm, hay ghi dấu ấn lớn vào mắt khách tham quan website bằng giao diện tinh tế và rõ ràng, chắc chắn chúng ta không thể cẩu thả trong từng công đoạn xây dựng nên website.
  Chúng ta cần xử lý giao diện một cách logic, giảm thiểu dữ liệu hay mã dư thừa để tăng tốc độ truy xuất cho khách tham quan website. Và cần một bản thiết kế tốt dựa trên một ý tưởng tốt sẽ thu hút khách hàng bằng cái nhìn đầu tiên.
  Nhưng vấn đề đối với nhiều lập trình viên là làm sao họ có thể chuyển thể bản thiết kế đó sang mã hiển thị một cách chính xác, nhẹ nhàng và dễ đọc, dễ chỉnh sửa nâng cấp nhất (?)
  Vì vậy mình xin cung cấp dịch vụ hỗ trợ các công đoạn thiết kế website thật sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ chi tiết tới các bạn,

  - để nếu bạn là một lập trình viên: bạn chỉ đơn giản là tập trung vào chuyên môn xử lý dữ liệu hơn thay vì phải ngồi bận tâm chuyển đổi giao diện từ thiết kế
  - để nếu bạn là một công ty thiết kế web nhỏ và vừa: bạn không cần thêm nhân sự tổ chức cho bộ phận html vào dây chuyền của công ty.
  - để nếu bạn là một nhà quản lý dự án website: bạn có thể an tâm với chất lượng và tiến độ cũng như cách thức hỗ trợ cho team của bạn hoàn thành dự án.

  Chuyên nhận chuyển đổi design thành html/css file theo yêu cầu:
  - pass w3c validation theo từng doctype
  - HTML4 CSS2.1 HTML5 CSS3
  - Email newsletter template
  - div-base, table-base, li-base
  - responsive, fluid layout
  - less css, minified css
  - Boiler template
  - Support Pixel Perfect theo từng trình duyệt
  - Support IE6
  - Support behavior on Mobile versions: iPad, iPhone, BlackBerry, Window Phone, webOS, Android...
  - Support SEO friendly
  ...

  Nhận thực thi những hiệu ứng javascript, transition effects, viết các plugin hoặc chỉnh sửa các plugin theo yêu cầu:
  - JQuery plugins
  - Template Manager
  - JQuery mobile
  ...

  Chi tiết liên hệ: Trâm
  ĐT:0165 247 0586
  YH!:cssguru173

  Xin liên hệ để được tư vấn và gửi giao diện sơ lược cho .... sớm để tính toán giá cả và thời gian hoàn thành (estimate step)
  Để giúp việc tính toán hoặc thực hiện dự án nhanh hơn, vui lòng gửi kèm website mẫu hoặc hiệu ứng mẫu mà bạn mong muốn.

  ...
  pitlamgi thích bài viết này
 2. cudyandem

  cudyandem Thành viên cấp 4

  Miếng bánh béo bở, tuy nhiên làm sao biết đưa bản thiết kế cho bạn rồi bạn k ôm cả thiết kế luôn?
  myheart0588 thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn