Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

NVIDIA trang bị bộ xử lý từ đối thủ AMD cho nền tảng chơi game đám mây

Chủ đề thuộc danh mục 'Tạp chí design' được đăng bởi meo1725, 22/10/21.

Lượt xem: 902

 1. meo1725 Thành viên cấp 1

  [​IMG]
  NVIDIA đã chọn các bộ xử lý AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO để cung cấp sức mạnh cho nền tảng chơi game đám mây thế hệ mới của hãng – GeForce NOW RTX 3080
  SANTA CLARA, California – 21/10/2021 – NVIDIA công bố nền tảng chơi game đám mây mới GeForce NOW RTX 3080 với sức mạnh được kết hợp từ các bộ vi xử lý Ryzen ™ Threadripper ™ PRO của AMD và đồ họa GeForce RTX của hãng, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho game thủ ở mọi nơi qua nền tảng đám mây.
  [​IMG]
  NVIDIA GeForce SuperPods khai thác hiệu suất dẫn đầu của AMD Ryzen Threadripper PRO với số lượng lõi lớn cùng tốc độ xung nhịp cao để hỗ trợ cho việc tính toán đồ họa hơn 39 petaflop. Mỗi bộ xử lý cũng có 128 làn PCIe® Gen 4, kết nối hàng đầu trong ngành và băng thông bộ nhớ chưa từng có để đảm bảo cho GeForce NOW RTX 3080 tung cánh được hết sức mạnh mang lại trải nghiệm mượt mà, tin cậy.
  [​IMG]
  Chris Kilburn, phó chủ tịch công ty và tổng giám đốc kinh doanh AMD phát biểu: “Dòng sản phẩm Ryzen Threadripper PRO được thiết kế để cung cấp cho người dùng hiệu suất cực cao và băng thông cực lớn, đồng thời đặt ra tiêu chuẩn công nghiệp về hiệu suất điện toán cực cao trong nhiều trường hợp sử dụng, bao gồm cả không gian trò chơi đám mây đang phát triển nhanh chóng”, “Khi làm việc với NVIDIA, rõ ràng là bộ tính năng mở rộng của Ryzen Threadripper PRO là nền tảng hoàn hảo để cung cấp sức mạnh cho trải nghiệm chơi game trên đám mây thế hệ tiếp theo của họ.”
  [​IMG]
  Phil Eisler – phó chủ tịch kiêm giám đốc GeForce NOW của NVIDIA cho biết: “Trải nghiệm chơi game GeForce NOW SuperPOD và GeForce NOW RTX 3080 là đỉnh cao của những cải tiến đáng giá hơn một thập kỷ trong lĩnh vực chơi game đám mây. Bộ xử lý AMD Ryzen Threadripper PRO cung cấp CPU, bộ nhớ và hiệu suất I / O tốt nhất cho khối lượng công việc chơi game của hệ thống chúng tôi, giúp mang lại một bước nhảy vọt về hiệu suất cho các game thủ.”

  ...

Ủng hộ diễn đàn