Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ổ đĩa SSD Patriot 'Spark' 512GB sẽ có giá chỉ 105USD!!

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi nickname2606, 9/9/16.

Lượt xem: 799

 1. nickname2606 Mới đăng kí

  Là một người xây dựng hệ thống, tôi thường dạo qua các website online để tìm kiếm mức giá tốt nhất. Tôi thường chọn mức chi phí vừa phải, việc tiêu 1700 USD cho một CPU nào đó là điều chắc không bao giờ xảy ra với tôi. Patriot là một thương hiệu tốt với các sản phẩm lưu trữ, như RAM hay USB, SSD thì vẫn còn khá mới. Các sản phẩm mới của hãng này thường có mức giá rất hấp dẫn. Và theo đó, chiếc SSD Spark mới với dung lượng 512GB sẽ có mức giá cực kỳ bất ngờ: chỉ 105 USD.

  [​IMG]

  Theo Patriot: "Dòng ổ đĩa SSD sẽ có các mức dung lượng 128GB, 256GB và 512GB nhằm thỏa mãn các nhu cầu khác nhau cho người dùng lưu trữ game, những người sáng tạo nội dung hay những người dùng thông thường hàng ngày. Sử dụng chip điều khiển Phison S11 và chip nhớ TLC, nhằm mang lại mức giá hấp dẫn nhất, Spark vẫn không quá thua kém về hiệu năng. Với tốc độ đọc/ghi ấn tượng ở tầm giá thấp, Spark đạt tới 555MB/s và 500MB/s tương ứng cho thao tác đọc/ghi tuần tự".

  Les Henry, Phó chủ tịch kỹ thuật của Patriot giải thích, "Spark là ổ đĩa entry-level hoàn hảo cho những người dùng muốn tăng tốc hệ thống. Khi mà các công ty khác mới bắt đầu với các SSD sử dụng chip TLC thế hệ đầu tiên, Spark đã sử dụng chip TLC thế hệ thứ hai của Patriot".

  Ở mức giá thấp như vậy, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tốc độ của ổ đĩa hẳn phải rất thấp, nhưng điều đó không hề đúng với Spark. Nó thực sự có mức hiệu năng ngang với những ổ đĩa có mức giá cao hơn. Đây chắc chắn là sự lựa chọn thông minh cho những người xây dựng hệ thống mới hay nâng cấp máy cũ.

  Spark tương thích tốt với nhiều hệ điều hành, như Windows® XP, Windows Vista®, Windows, 7, Windows® 8, Windows® 8.1, Windows® 10, Mac OS X, và Linux. Với chế độ bảo hành 3 năm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

  Nếu 105 USD vẫn còn là con số lớn với bạn, hoặc đơn giản là nhu cầu của bạn không cần tới 512GB, bạn có thể lựa chọn mức dung lượng thấp hơn.

  Hiện bản 512GB chưa có mặt tại Việt Nam, nhưng ngay bây giờ bạn đã có thể sở hữu Spark SSD phiên bản 128GB và 256GB với mức giá cũng hấp dẫn không kém: chỉ 899.000đ và 1.450.000đ từ Tiki.vn. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Ánh Minh Cường (AMC)

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/9/16

Ủng hộ diễn đàn