Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Ở Việt Nam, đã có nhà cung cấp nào sử dụng Cloud Server cấu hình CPU E5 2696v4 chưa ?

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ducuong233, 5/4/18.

Lượt xem: 710

 1. ducuong233 Thành viên cấp 4

  Xin lỗi nếu đọc bài viết này các bạn đang cảm thấy mình quảng cáo dịch vụ :D
  Mình chia sẻ thật một điều dành cho tất cả những người dùng đang và đã sử dụng các dịch vụ về lưu trữ Host, VPS, Server ... Cloud Server. Khi các bạn thuê dịch vụ, điều các bạn quan tâm đến là "Name", sau đó tiến đến là cấu hình rồi so sánh ngang giá, chứ thực sự mình nói thật, đa phần các bạn bị lừa, bị chụp mũ và không biết mình thuê dịch vụ của nhà cung cấp đó có tốt thật không ?.
  Đa phần nhà cung cấp thì bố láo, hạ tầng nói thẳng ra là VPS đời cũ xong gắn mác cho nó thành Cloud Server cho đúng xu hướng thị trường, ông thì hệ thống từ Nhật Bản lên check cấu hình thì CPU xếp thứ 60 mấy trên danh sách. Rồi cuối cùng đến phần hỗ trợ khách hàng thì trên trời dưới biển, bên thì hạ tầng tốt nhưng hỗ trợ như shit và ngược lại.

  Quay lại vấn đề chính về cấu hình dành cho hệ thống Cloud Server, thì hiện tại mình cũng đã dựng xong 1 hệ thống Cloud Server được Nhật đầu tư :D.

  Toàn bộ 12 con máy chủ đồng bộ Dell R730xd:
  CPU: E5-2696 v4
  Ram: DDR4
  Stogare: Full SSD
  Backup: 1 bản ghi 1 ngày (Free)
  Băng thông: Min 100mb

  Tuần rồi mình cũng đã thử tạo một con máy dành cho khách Hàn Quốc chạy hệ thống phần mềm bán hàng tại Hà Nội. Show lên để các bạn xem nhé :D. Quên 1 điều nữa, bên mình luôn cam kết cấu hình và giá đã niêm yết, nếu sai cấu hình bên mình sẽ hoàn tiền cho khách.

  P/s Đây là cấu hình trên 1 con máy chủ nhé, chứ không phải là dựng 1 con CLoud, nên mọi người đừng nhầm :D
  Ai cần dùng thử hệ thống để test lại những lời mình nói có thể liên hệ mình để dùng thử miễn phí 2 tuần :)
  Trương Đức Cường (1987)
  Tel: 094 66 31213 / 012 660 31213
  Email: ducuong233@gmail.com
  Skype: ducuong233


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn