Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Ogilvy tuyển dụng tháng 2/2015

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi quynhdiem_ogilvy, 26/1/15.

Lượt xem: 5,132

 1. quynhdiem_ogilvy Mới đăng kí

  Hi all,

  Mình là quynhdiem, hiện đang phụ trách tuyển dụng cho công ty Ogilvy ở Việt Nam. Ogilvy hình thành ở Việt Nam với các units như sau:
  Ogilvy & Mather Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thống (TV commercial, print ads...)
  OgilvyOne Việt Nam chuyên tập trung vào các dịch vụ quảng cáo trực tuyến, e-commerce và quảng cáo trực tiếp (direct marketing)
  T&A Ogilvy là công ty được thành lập khi Ogilvy mua lại T&A Communications ngày trước, chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo truyền thông, PR, sự kiện
  Geometry Global ở Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo tiếp thị (activation).

  Hiện Ogilvy đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí ở các units như sau:
  OgilvyOne:
  - .NET Web Developer
  - PHP Web Developer
  - Front End Engineer (HTML Developer)
  Yêu cầu chung:
  Các bạn có kinh nghiệm từ 1 ~ 2 năm ở vị trí tương đương, tiếng Anh giao tiếp lưu loát, ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở agency quảng cáo trực tuyến (digital or integrated agency)

  - Copywriter
  Yêu cầu chung:
  Có kinh nghiệm từ 1~2 năm ở vị trí tương đương ở các công ty agency quảng cáo trực tuyến (digital or integrated agency), tiếng Anh lưu loát, khả năng sử dụng từ ngữ Anh và Việt tốt

  Geometry Global:
  - Freelance Final Artist
  Yêu cầu chung:
  Có kinh nghiệm làm Final Artist cho các sản phẩm Bia, Rươu, Thuốc lá. Quan tâm đến cơ hội làm việc freelance.

  Các ứng viên / bạn quan tâm vui lòng gửi Resume đến địa chỉ email quynhdiem.nguyen@ogilvy.com hoặc gọi đến 38219529 để tìm hiểu thông tin chi tiết. Riêng các vị trí Artist / Copywriter vui lòng gửi thêm Portfolio để tham khảo.

  ...

Ủng hộ diễn đàn