Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Olymp Trade là gì – Có như lời đồn?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi vupham1472, 27/4/21.

Lượt xem: 5,011

 1. vupham1472 Thành viên cấp 1

  Có phải Olymp Trade lừa đảo?
  TH1: Không rút được tiền.
  Có người đặt yêu cầu rút tiền tại Olymp Trade $100. Chờ 2 ngày rồi nhưng vẫn chưa thấy tiền về. Người đó nghĩ là Olymp Trade lừa đảo
  Không hiểu mấy bạn đầu tư bao nhiêu mà mất kiên nhẫn thế. Mỗi ngày Olymp Trade thực hiện bao nhiêu lệnh rút. Rút hôm nào không rút, rút vào cuối ngày thứ 6 hỏi sao 3 ngày chưa thấy tiền về. Nói thật với bạn là sàn nó sợ mấy bạn lắm. Nghĩ thử nhé. Ví dụ bạn rút $100 đi, sàn mà nó nuốt của bạn mất thì bạn chỉ cần lên đây hê lên. Thì ai dám sử dụng sàn nữa. Sàn nó cũng biết giữ uy tín chứ. Sàn bự vậy, vào Việt Nam gần cả thập kỉ rồi mà nuốt bạn $100 để làm gì.
  Nên bạn nào lên đây nói Olymp Trade lừa đảo vì tôi không rút được tiền. Là tôi nghe thấy chuối lắm. Nhưng vẫn nghe hoài. Nên hôm nay muốn nói một lời vậy ha. Làm sao để kiếm được tiền bằng Olymp Trade thì tôi chưa dám phán vì cũng mới chỉ giao dịch 3 năm đổ lại thôi. Nhưng vụ rút tiền thì ngon nha, nên đừng nói mấy vụ rút tiền nữa. Dành thread chia sẻ bày nhau cách thắng đi.
  TH2: Ảo giá chứ sao có tiền trả trader
  Olymp Trade không lấy lời từ tiền sàn. Tức là khi bạn thua, thì số tiền đó đi hết về Olymp Trade. Không có như vậy nha.
  Khi giao dịch bạn thấy có đặt lệnh tăng hoặc giảm đúng không? Cứ có người đặt tăng sẽ có người đặt giảm. Người sai sẽ bị mất vốn, còn người đúng sẽ được tối đa 82% lợi nhuận. Olymp Trade sẽ lấy tiền của người thua và trả cho người thắng, phần chênh lệnh là phí của sàn.
  Bạn không muốn sàn ăn nhiều thì cứ đặt lệnh cho tài sản có % lời cao vào. Số % này hiển thị rõ ở mục tài sàn đó. Mình lời nhiều thì sàn ăn ít lại thôi. Quan trọng là mình là người đặt lệnh đúng hay sai thôi.
  Nên thay vì nói sàn Olymp Trade lừa đảo này kia, thì tập trung vào cách chơi nha. Khuyên thật lòng.

  ...
 2. darius

  darius Mới đăng kí

  Thật hay lừa đảo hãy khoan bàn cãi. Nếu ngon ăn vậy thì bạn cứ im lặng mà làm cần gì mất công lên đây thanh minh làm gì. Người ta có quyền phán xét và quyết định tham gia hay không. Trên đời này miếng ngon người ta húp hết rồi, còn vài ba cái thứ rác rưởi khó nuốt mới đi mất công chia sẻ rồi thuyết phục người khác tham gi thôi.

Ủng hộ diễn đàn